อแมนด้าเปิดใจประเด็นดัง

  มุมมอง 50,067

Anna Celebeauty แอนนา พี่จี้

หลายเดือนก่อน

กดติดตามชีวิตแอนนาได้ที่ anna_celebeauty?hl=th
Facebook profile.php?id=1617804400
Fanpage annatvpoolFanpage/
ไลน์ติดต่องาน annatvpool

ความคิดเห็น
Inw Aom
Inw Aom 16 วันที่ผ่านมา
เหมือนคำตอบจะปัดการเลือกไปเยอะเลย อยากให้ฟันธงลงไปเลยจัง ยังคอยให้กำลังใจเสมอ จริต ความสวย การเดินไม่ห่วงเลยยย ขอความทัชใจจากคำตอบมากขึ้นอีกนิดนึงนะ
กูอีแถจ้า
กูอีแถจ้า 21 วันที่ผ่านมา
หนูสวยมาก. พี่เชียร์มาตลอด..แต่เสียใจทีมงาน.หาชุดแต่ละชุดโคตรเชยเลย..แปลก..แม้แต่ชุดปลากัด..มันทำอะไรกัน..มิสลาว..ชุดสวยมาก..กูเห็นแล้วน้ำตาร่วงเลย..กลัวไทยจะแพ้..ขออภัยนะครับ..พี่จริงใจ
Minnie Hotchick
Minnie Hotchick หลายเดือนก่อน
อแมนด้า เชียร์สุดใจ นะคะ คว้ามงเอามาให้ได้นะคะ
Sasita Oliver
Sasita Oliver หลายเดือนก่อน
ต้องมอง 3 แล้วจริงค่ะ
Newnui Jullakarn
Newnui Jullakarn หลายเดือนก่อน
น้องตอบฉลาดมากครับ
Newnui Jullakarn
Newnui Jullakarn หลายเดือนก่อน
หนูน่ารักมาก Amanda
Newnui Jullakarn
Newnui Jullakarn หลายเดือนก่อน
แอนนา..จี้คำถามน้องถูกใจมาก น้องตอบokเป๊ะถูกใจผมครับ👍❤✌
m pn
m pn หลายเดือนก่อน
ด่า ไทยเยอะๆ ไอ้กันขอบ มงลงแน่ 55555 แต่มองสปอนเซอร์ไทยด้วยนะจะส่งงานให้หรือไม่
Sasita Oliver
Sasita Oliver หลายเดือนก่อน
😂😂 กรมสุขภาพจิต ฉันจะแนะนำนะ แก่ๆมีคุณวุฒิ วัยวุฒิกันทั้งนั้น แต่กลับไม่มีสมอง ไม่มีความคิดอันถูกต้อง.. Don't say like this. It's stupid ur😂😂 อย่ามาบังอาจใช้คำว่าปลด Amanda เพราะ อแมนด้าไม่ได้ไปขอทำ ขอเป็นฑูตในกรมสุขภาพจิต (listen ) แต่ทางกรมสุขภาพจิตต่างหากที่ไปขอให้น้อง Amanda มาช่วยเป็นฑูต.. กล้าดียังไงมาใช้คำว่าปลด . คุณควรจะพากันทบทวนองค์กรและจุดมุงหมายขององค์คุณใหม่ และควรพบจิตแพทย์ด่วนค่ะ😂 ก็นี้ไงค่ะ ถึงมีแต่โรคจิตกันเยอะ เพราะองค์กรนี้มันยังไร้จิจ ไร้สติ ไร้ตัวตน. Amanda u r the best. Don't care ✌️✌️
Nattawut V
Nattawut V หลายเดือนก่อน
Top 3 แน่นอน
ไลย์ญามาล โรจนพิบูลเกียรติ
ไลย์ญามาล โรจนพิบูลเกียรติ หลายเดือนก่อน
โบท๊อคตึงไปเนอะ 😁
Winney Paweensuda
Winney Paweensuda หลายเดือนก่อน
แม่แอนสวยขึ้นมากๆอ่าค่ะ
bkk Bkk
bkk Bkk หลายเดือนก่อน
มง ไร มง18? กะเทย เพ้อเจ้อ ให้ได้ ก่อนค่อยอวด บ้าบอ
กานต์
กานต์ หลายเดือนก่อน
แอนนาดูจกตา ตอนพูดเรื่องชุด
K P
K P หลายเดือนก่อน
มิสยูนิเวิร์สต้องการคำตอบที่ขยี้คำถาม ไม่ใช่ตอบคำถาม 30 วิ มิสยูนิเวิร์สที่ผ่านมาคำตอบคือชัดเจน ขยี้ใจความสำคัญให้กินใจ รู้เลยว่าขาด นั่นแหละมิสยูนิเวิร์สที่กองต้องการ
Tawan Narongrith
Tawan Narongrith หลายเดือนก่อน
มงไปคนส่วนใหญ่คงเฉยๆ เพราะนางงามที่ดีคนอยู่ข้างความดีงามโดยเฉพาะควรปกป้องสถาบัน ไม่ใช้ปกป้องม้อบ อันนี้สำคัญ แต่นางได้ไม่ได้ไม่สำคัญเท่าความรักชาติที่แท้จริง คงตลกถ้าเราจะมีนางงามดีๆแต่ดันไปปกป้องม้อยที่ออกมาจาบจ้วงคิดร้ายสถาบัน ขนาดฝรั่งดีๆ เขายังรุ้เลยว่า ม้อบพวกนี้ไม่มีความชอบทำเลย อ้างเสรีภาพเกินขอบเขต แต่เราก้อชอบเชียรนางงามนะ เราไม่บุลลี่คนไทยด้วยกัน
ธวิรัช ป้องศรี
ธวิรัช ป้องศรี หลายเดือนก่อน
แอนนาพี่จี้นารัก.
วัฒณวิชา ขอสุขใจ
วัฒณวิชา ขอสุขใจ หลายเดือนก่อน
ให้มันปลดไปจะหนูอแมน สวยฉลาดมีความรู้เลือกได้ค่ะสู้ๆจร้า
Arnon Sukanthachalatorn
Arnon Sukanthachalatorn หลายเดือนก่อน
แตงโมนิดา
Arnon Sukanthachalatorn
Arnon Sukanthachalatorn หลายเดือนก่อน
อแมนด้าพูดแล้วสวยมากๆเปนกำลังใจให้ค่ะ
Arnon Sukanthachalatorn
Arnon Sukanthachalatorn หลายเดือนก่อน
อแมนด้าสวยมากยิ้มเยอะๆค่ะนางงามต้องยิ้มเยอะๆ
Arnon Sukanthachalatorn
Arnon Sukanthachalatorn หลายเดือนก่อน
อแมนด้าสวยมาก.ตาโตจุดเด่นมาก.ไหล่สวยมาก
wila cat
wila cat หลายเดือนก่อน
อแมนด้าสวยมาก หน้าตาแบบนี้ที่ยูนืเวิร์สต้องการ
คิดถึง บางเวลา
คิดถึง บางเวลา หลายเดือนก่อน
ตอบไม่ตรงอ้อมค้อมก็ชมว่าดีไม่เข้าใจเลย
France Derin
France Derin หลายเดือนก่อน
ไม่สนใจมง3 เลย ถ้าได้ก็ดี หรือ ไม่ได้ก็ไม่มีผลต่อชีวิตอะไร เลย😃แต่ตอนนี้ สนใจว่า เมื่อไหร่กูจะรวยกับเขา สักที อยากมีเงินสด ในบัญชีเป็น ร้อยล้าน พันล้าน หมื่นล้าน หรือ แสนล้านบาท สักที 😉 จะได้มีชีวิตที่สะดวกสบาย ในทุกๆ เรื่อง 😃ตัวเองสบาย พ่อแม่สบาย ญาติพี่น้องก็สบายไปด้วย 😃และยังมีเงินแบ่งปัน ให้กับสังคม ในด้านต่างๆ ด้วย ทั้งพระพุทธศาสนา สาธารณสุข และ การศึกษา 😃 ได้สั่งสมบุญบารมี ชนิดต่างๆ ทั้ง #ทานศีลภาวนา เป็นต้น ติดตัวไป ข้ามภพข้ามชาติ 😃 แม้ยังไม่มีโอกาส ได้บรรลุมรรคผลนิพพาน ตามรอยพระสัมมาสัมพุทธเจ้า พระอรหันต์ ทั้งหลาย 😃 แต่ก็เวียนว่ายตายเกิด อยู่แต่ใน สุคติภูมิ เท่านั้น 😃ไม่พลัดตกไปในประตูอบายภูมิ เลยแม้แต่ชาติเดียว 😃 #นิพพานะปัจจโยโหตุ .
Elew lee
Elew lee หลายเดือนก่อน
ไม่อยากให้พี่ด้าคิดว่าต้องตอบให้ดีอ่ะ ถ้าคิดว่ามันต้องดีสวยงาม มันจะไม่งาม
Fc Amanda
Fc Amanda หลายเดือนก่อน
ถ้านางเก็บตัวอยากให้ใส่ชุดไทยปังๆนางใส่ชุดไทยเเล้วงามมาก
Linda Barbie
Linda Barbie หลายเดือนก่อน
น้องใช้โอกาสนี้ พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส ตอบคำถามตามความเป็นไปเลยเวลาเขาห้องดำ ฟาดเป็นฟาด เพราะห้องดำไม่มีใครได้ฟังนอกจากกรรมการ...!
รัตน์ติกรณ์ ภัทรกาญจนโรจน์
รัตน์ติกรณ์ ภัทรกาญจนโรจน์ หลายเดือนก่อน
ดูงั้นๆ
covid 19
covid 19 หลายเดือนก่อน
มง 4 มาแน่
Ӈꮻⲛꭼƴ Ƴꮜⲛꭺ
Ӈꮻⲛꭼƴ Ƴꮜⲛꭺ หลายเดือนก่อน
ดูคลิปนี้ละ มง 3 👑 ประเทศไทยน่าจะยาก นี่เชียร์แบบสุดใจขาดิ้น ยังยอมรับความจริง แบบไม่หลอกตัวเอง การตอบคำถามทุกครั้ง ไม่มีการให้เหตุผลเพื่อซัพพอร์ตตำตอบหลัก #เปลี่ยนคนเทรนเถอะค่ะ เวลาเหลือไม่มาก
เจมส์ เจมส์ฮา
เจมส์ เจมส์ฮา หลายเดือนก่อน
@Ӈꮻⲛꭼƴ Ƴꮜⲛꭺ รู้ล่ะ ใครจะเอามง3มาให้ประเทศ หล่อนเท่านั้นคร่าาาา
Ӈꮻⲛꭼƴ Ƴꮜⲛꭺ
Ӈꮻⲛꭼƴ Ƴꮜⲛꭺ หลายเดือนก่อน
@Aitthichet Jitpluem เชียร์กันต่อไปค่ะ แต่ใจอยากให้เปลี่ยนคนเทรน พอยังไม่ดีขึ้น
Aitthichet Jitpluem
Aitthichet Jitpluem หลายเดือนก่อน
ครับผม 🙂
Ӈꮻⲛꭼƴ Ƴꮜⲛꭺ
Ӈꮻⲛꭼƴ Ƴꮜⲛꭺ หลายเดือนก่อน
@Aitthichet Jitpluem ไม่คิดลบค่ะ โหวต sms ให้น้องไปหลายพัน เชียร์มาตลอด และเชื่อมั่นว่าน้องจะลุกขึ้นสู้ จริงๆ พวก event งานสังคม เพลาบ้างก็ได้นะ แก้เรื่องนี้ให้ได้ก่อน เหลือเวลาอีกไม่มาก ถ้าปี นี้ไม่มง ขอ Top 3 ก็ยังดี เสียดายความสวยสับ
Aitthichet Jitpluem
Aitthichet Jitpluem หลายเดือนก่อน
ถูกต้องเลยครับ พวกเราไม่ได้คิดลบนะ ให้กำลังใจมากๆด้วยซ้ำ เลยช่วยกันติ อยากให้อแมนด้า รู้จุดบกพร่อง แล้วแก้ไข เพื่อมง3 เชียร์ต่อครับบบบบ ขอให้รู้ตัวด้วยเถิด
s. anf
s. anf หลายเดือนก่อน
เพิ่งรู้ว่าแอนนาเป็นสลิ่มมาก่อนถ้ากลับใจก็ให้อภัยแต่ต้องออกมาเป็นเสียงให้ประชาชนมิฉนั้นเลิกติดตามอย่าเหยียบเรือสองแคมนะ
Jeenoss Sila
Jeenoss Sila หลายเดือนก่อน
คำถามเรื่องวัคซีนน่ามีวันจริง
Tepthai Thailand
Tepthai Thailand หลายเดือนก่อน
ในความคิดส่วนตัวคิดว่าเข้ารอบอย่างต่ำเข้าท๊อป10ได้อยู่แล้วแน่นอนสำหรับท๊อป5ก่อนตอบคำถามชุดว่ายน้ำและชุดราตรีต้องใส่แล้วมีความมั่นใจดูแล้วสง่ามีออร่ามง3มาแน่อแมนด้า
Tepthai Thailand
Tepthai Thailand หลายเดือนก่อน
เชื่อว่าอแมนด้าทำได้มีความพัฒนาในทุกๆด้านเห็นได้ชัดเช่นบุคลิกการพูดการยิ้มดูสดใสดูแล้วไม่ง่วงในความคิดส่วนตัวมง3มีลุ้นมากเลย
Keng Athiwat
Keng Athiwat หลายเดือนก่อน
ดิฉันเชื่อว่าทุกคนมีทั้งข้อดีและข้อเสียในตัวเอง ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกที่จะมองและแสดงออกแบบไหน แต่ชั้นเชื่อว่า หากเราเลือกที่จะมองและสนับสนุนในด้านดี และให้อภัยร่วมทั้งร่วมกันแก้ไขในข้อเสีย มันจะนำมาซึ่งความน่าอยู่ของสังคม และหากคุณถามว่า อะไรคือข้อเสียของดิฉันที่จะทำให้พลาดมงกุฏในค่ำคืนนี้ ดิฉันสามารถตอบได้เพียงว่า ดิฉันมีข้อเสียมากมาย แต่ดิฉันเชื่อว่า เราไม่ได้มองหาคนที่สมบูรณ์แบบแต่เรากำลังมองหาคนที่ยอมรับในข้อผิดพลาดและพร้อมที่จะแก้ไขเพื่ออนาคต ขอบคุณค่ะ I believe that everyone has their own pros and cons. It depends on what we choose to see and display. But I believe that if we choose to look and support the good side and forgive together to fix the disadvantages It will bring about the well-being of society. And if you ask What are the downsides of me to miss the crown tonight? I can honesty to answer you that I have many disadvantages. But I believe that we are not looking for perfect people, but we are looking for people who accept their mistakes and ready to make corrections for the future. Thank you.
Keng Athiwat
Keng Athiwat หลายเดือนก่อน
ปัจจุบัน ประเทศไทยของเราได้มีมาตรการที่เข้มแข็งเพื่อแก้ไขปัญหาการระบาดของโควิด 19 ไม่เพียงแค่มาตรที่เข้มงวด แต่ส่วนสำคัญที่สุดคือการเสียสละความเป็นส่วนตัวและการร่วมมือของคนไทยทั้งประเทศ เพื่อข้ามผ่านปัญหาที่เรากำลังเผชิญ ถึงแม้ว่ามาตรบางอย่าง อาจส่งผลกระทบต่อสภาวะเศรษฐกิจ​ของประเทศและคนในชาติ แต่ดิฉันเชื่อ คนไทยทุกคนเข้าใจว่าปัญหาสุขภาพ​และการรอดพ้นจากโควิด 19 คือปัญหาเร่งด่วน และเราเชื่อว่า เมื่อปัญหานี้ทุเลาลง ขั้นตอนต่อไปคือการฟื้นฟูปัญหาเศรษฐกิจ​ของประเทศ และดิฉันเชื่อว่า เมื่อทุกคนในโลกได้รับวัคซีนและสามารถรับมือกับการระบาดนี้ได้แล้ว ทุกคนจะยังคงคิดถึงเมืองไทยของดิฉัน ที่พร้อมจะต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้มและไมตรีจิต ดิฉันเชื่อว่า ความปลอดภัยในชีวิตและมีสุขภาพ​ที่ดีจะนำมาซึ่งปัจจัยอื่นๆในการดำรงชีพของมนุษย​ชาติ ขอบคุณ​ค่ะ Currently, Thailand has taken strong measures to tackle the COVID-19 outbreak, not just a strict measure. But the most important part is the sacrifice of privacy and cooperation of the whole Thai people. Some measures affected the economy of our country​ and people. But I believe All we understand that health problems and survivability from COVID-19 are urgently​. And I believe that when this problem is resolved, the next step is to restore the Thailand's economic. I invite everyone in the world is vaccinated and can cope with this outbreak. You will still thinking of my country​ Thailand. Thai people are ready to welcome you with a smile and heart. I totally​believe​that safety of life and healthy​ will lead to other factors in humanity's livelihood. Thank you.
Keng Athiwat
Keng Athiwat หลายเดือนก่อน
ดิฉันเชื่อว่าทุกประเทศมีปัญหาและมีวิธีรับมือที่เหมาะสมกับภาวะและสถานการณ์​ตามระบอบและกฏข้อบังคับของแต่ละประเทศ แต่ส่วนหนึ่งที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างดีเยี่ยมและเกิดประสิทธิภาพ​คือการรับฟังซึ่งกันและกัน มากกว่าการใช้ความรุนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรับฟังความเห็นต่างของทุกคนที่อยู่ในสังคมและในประเทศ เพราะดิฉันเชื่อว่า ทุกเสียงมีคุณค่าและมีพลังที่จะแก้ไขและข้ามผ่านปัญหาของทุกคนและประเทศไปได้ การรับฟังคือสิ่งที่สำคัญ เพราะไม่ว่าปัญหานั้นจะถูกแก้ไขหรือไม่ก็ตาม ดิฉันเชื่อว่าการเปิดใจรับฟังในความคิดเห็นย่อมแสดงถึงความเคารพซึ่งกันของคนในสังคม และนั้นคือสิ่งที่จะทำให้โลกของเราน่าอยู่มากขึ้น ขอบคุณ​ค่ะ I believe that every country has problems and they respond appropriately to their conditions and situations in accordance with each country's regimes and regulations. But one of the parts that can help to solve problems effectively and efficiently is to listen to each other. Especially listening to the opinions of everyone in society, in the country. I believe people's voice has their own value and power to resolve and overcome the problems. I believe​ that we need someone to listen to our voice and whether the problem is solved or not. I believe that being a listener and open your heart to listen each other it shows that we respect each. And this is what we want in this world to make our world better. Thank you.
Keng Athiwat
Keng Athiwat หลายเดือนก่อน
ดิฉันเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนบนโลกสมควรที่จะได้รับตำแหน่ง Miss Universe เพราะสิ่งที่เราเฟ้นหาคือผู้หญิงที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจ​ให้กับผู้หญิงทุกคนบนโลก หญิงที่ผู้สามารถเป็นผู้นำและสร้างความเปลี่ยนแปลงของโลกใบนี้ ดังนั้น ถ้าหากคุณคิดที่จะตัดสินผู้หญิงจากความงามภายนอกแล้วหล่ะก็ ดิฉันไม่เชื่อว่านั้นคือความสำเร็จและจุดมุ่งหมายขององค์กร MU และดิฉันเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถที่จะปฏิบัติหน้าที่ของการเป็นนางงามจักรวาลได้ ไม่ว่าคุณจะยืนอยู่ตรงนี้ บนเวทีนี้หรือตรงไหนบนโลกใบนี้ ขอบคุณ​ค่ะ I believe that every woman in this world deserves the title of Miss Universe, because what we expect is a woman who can inspire and lead every woman and help each other to change the world. To judge women only on beauty outside, I don't believe that is the success and purpose of the MU organization​, and I believe that Every woman is able to perform the duty of being a Miss Universe. No matter where you stand here or where on this planet... THANK YOU
นายบุรินทร์ สารีคํา
นายบุรินทร์ สารีคํา หลายเดือนก่อน
กล้าเนาะ
Chookiat Tullayaphodi
Chookiat Tullayaphodi หลายเดือนก่อน
เพื่อนอแมนด้าโดนจับเหรอ
บูรณ์ภิภพ ขุนฐากร
บูรณ์ภิภพ ขุนฐากร หลายเดือนก่อน
ใส่ชุดอะไรก็คงสวยถ้าหน้าผมช่างชิไม่แกงหลายปีที่เราโดนแกงฮังเลหม้อใหญ่ยกเว้นปีน้ำตาลแต่ก็ได้อย่างเสียอย่างปีนี้อแมนด้าครบหมดอย่าให้ช่างชิแกงเราได้ละกัน อยากได้ยินสตีฟพูดว่าMiss universe is Thailand สู้ๆ
Eve Zar
Eve Zar หลายเดือนก่อน
แมนด้า คือตอบปังมาก เก่งขึ้นเยอะ
Paul Laymi
Paul Laymi หลายเดือนก่อน
ตอบได้ดีมาก แต่การตอบครั้งนี้มันไม่เหมือนสถานการณ์จริง ดังนั้นหากน้องอแมนด้ารวบรวมสติให้ดีตอนอยู่บนเวทีและhintไปที่coreของคำถามแล้วตอบแบบฟาดๆมงที่สามจะไปไหนเสีย ขึ้นอยู่กับว่าน้องควบคุมสติอารมย์ณ เวลานั้นได้ดีแค่ไหน และขอเพิ่มเรื่องรอยยิ้มทั้งแววตาและสีหน้าด้วย เอามงไปน้อง...เชียร์ๆๆๆๆ
Gomamon ALuna
Gomamon ALuna หลายเดือนก่อน
เอาจริงด้าดูเหนื่อยๆนะ ดูการตอบสายตาน้องเหนื่อยอยู่นะ ให้กำลังใจน้องคะ
Ctrl S
Ctrl S หลายเดือนก่อน
ยุติบทบาท
Mimili 19
Mimili 19 หลายเดือนก่อน
ส่วนตัวเราไม่ได้ติ่งใครทั้งนั้น ชอบทุกคน เห็นอแมนด้าพยายามพัฒนาตัวเองไม่หยุดในทุกๆด้าน พัฒนาขึ้นเยอะมาก ถึงจะมีข้อบกพร่องบางจุดแต่เชื่อว่าความตั้งใจทุ่มเทครั้งนี้ วันไปประกวดอแมนด้าต้องปังที่สุดแน่นอน ไม่มีใครเพอเฟค100℅ ขอแค่ไม่หยุดเรียนรู้และพัฒนาต่อไป เห็นแบบนี้ก็ชื่นใจมากค่ะ สู้ๆนะคะ❤️🥰
Pakpichannel
Pakpichannel หลายเดือนก่อน
น้องตอบดีขึ้นมากกก:)
s s
s s หลายเดือนก่อน
สวย และ เก่ง
Ph- ccoo
Ph- ccoo หลายเดือนก่อน
การตอบคำถามของอแมนด้าก็ยังไม่คม
covid 19
covid 19 หลายเดือนก่อน
วีณา เก่งอยู่แล้ว สู้ๆเป็นกำลังใจให้นะคะ
Alice The Learner
Alice The Learner หลายเดือนก่อน
ตอบแบบนี้สิ อแมนด้าคนเดิมที่ก่อนเข้าประกวด มาแล้ว น่าจะเอากำแพงออกมาแล้ว
Jubjang Fest
Jubjang Fest หลายเดือนก่อน
ตอบดีขึ้น แต่ก็ไม่ได้แบบต้องอวยขนาดนั้นมั้ย ตอบธรรมดา มี2-3 คำถามที่ตอบดี แต่บางคำถามก็ตอบบ้งแบบงงมากอยู่ โดยรวมก็ดีขึ้น
pimnara chinnaut
pimnara chinnaut หลายเดือนก่อน
คำถามอะไรค่ะที่งง คนฟังงงหรือคนฟังโง่
Noo Hah
Noo Hah หลายเดือนก่อน
เป็นกำลังใจอแมนด้าตลอด เห็นถึงความพยามความตั้งใจมาตลอด มงสามมาแน่
คนธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา
คนธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา หลายเดือนก่อน
มงไม่มงไม่รู้. แต่ปีนี้อแมนด้าเข้าลึกแน่นอน คนไทยเชียร์มันส์สุดๆ
เต้ เรืองชัย
เต้ เรืองชัย หลายเดือนก่อน
เขาบ่เอาไทยหรือเปล่าถึงทำให้ไทยแบบนี้กลัวกระแสไทยดัง
Arm Ji
Arm Ji หลายเดือนก่อน
เป็นกำลังใจให้อแมนด้านะ สงสารนาง เอาใจช่วยมากๆ
นิตยา จิรวรรณาภรณ์
นิตยา จิรวรรณาภรณ์ หลายเดือนก่อน
อแมนดา ต้องพูดถึงประชาธิปไตยนะ เพราะทั่วโลกเขารู้ว่าไทยเป็นเผด็จการ ดังนั้นด้าต้องเตรียมคำถามนี้ เรื่องโควิคของไทยไร้สาระผ่านมันไปเลย แนะนำนะคะถ้าจะเลือกตอบกรุณาอย่าตอบเรื่องโควิค ต้องตอบเรื่องความเหลื่อมล้ำในประเทศไทย
Original
Original หลายเดือนก่อน
+++++++จริง
K P
K P หลายเดือนก่อน
FC Amanda kha
เร ย่า
เร ย่า หลายเดือนก่อน
สถานการณ์มีส่วนในสติในการตอบคำถามมาก เมื่อขึ้นเวและถึงจุดรอบตัดสินคำถามในแต่ละรอบ จุดนั้นมันจะไม่สามารถบอกได้ ว่าตอบได้ดีหรือไม่. แค่เรามีโอกาสหรือไม่ที่จะไปรอบสูงสุด และเราจะถูกเลือกให้ไปถึงรอบตอบคำถามหรือไม่นั่นแหละ
Kanda Chadjane
Kanda Chadjane หลายเดือนก่อน
เราเชียร์อแมนด้าตลอดนะ แต่บอกตรงๆ อแมนด้าตอบดีขึ้นแต่ยังไม่ปัง... บางคำตอบ ตอบอ้อมโลกไป ไม่กล้าฟันธง เวลาเขาให้เลือก ก็เลือกไปเลย อย่าไปกั๊ก นางตอบคำถามแบบฟังง่าย แต่ไม่ทัชใจ....
Teemata Cho.
Teemata Cho. หลายเดือนก่อน
100% มั่นใจไปเลย!! ถึงไม่ถึงมงช่างมัน
สุริยา จันทะวงษ์
สุริยา จันทะวงษ์ หลายเดือนก่อน
ปีนี้ดี ทำชุดราตรีให้นางงามสามารถเลือกได้
Attapong Ttal
Attapong Ttal หลายเดือนก่อน
พยายามจะมีสาระ
Series 99
Series 99 หลายเดือนก่อน
อแมนด้าต้องเรียนรู้​ "การอยู่เป็น" กับพี่แอนนา... การเอาตัวรอดด้วยดีกับทุกสถานการณ์...ต้องยกให้แม่แอนนา... การเป็นกลาง... การแสดงจุดยืนไม่ผิด... แต่การโพสโดยไม่ไตร่ตรองนั้น..มันอาจจะดูดีดูฉลาด...แต่มันได้ไม่คุ้มเสีย....ฝากพี่แอนนาด้วย...
Maple Coconut
Maple Coconut หลายเดือนก่อน
จริงค่ะ ไม่ควรเลือกข้างโพสสร้างกระแส คนที่ชอบด้าแต่ไม่ใช่สามกีบ เริ่มไม่เต็มใจเชียร์นางล่ะ สติค่ะลูก
วุฒิพงษ์ สาลี
วุฒิพงษ์ สาลี หลายเดือนก่อน
เลอะเถอะ สมควรโดน จบข่าว
sarinya kantithammakorn
sarinya kantithammakorn หลายเดือนก่อน
ใจมาเลย บุคลิกดีขึ้น แววตานิ่งขึ้น ถามตอบคมและกระชับขึ้นมากค่ะ สู้ๆ นะคะ
Jak 0530
Jak 0530 หลายเดือนก่อน
ตกรอบไปมึง
Classy de KT
Classy de KT หลายเดือนก่อน
ทีมอแมนด้า เป็นกำใจให้ค่ะ
แก้ม ไม่รู้เรื่อง
แก้ม ไม่รู้เรื่อง หลายเดือนก่อน
คำถามประเทศพม่าน่าจะตอบไห้ได้ปังกว่านี้ ถ้าเจอคำถามแนวนี้บนเวทีจะไล่กรรมการไห้ไปดูติ๊กต๊อกหรอ
pimnara chinnaut
pimnara chinnaut หลายเดือนก่อน
น้องคงนอยกับกระแสการเมืองที่พึ่งถาโถมนางมาแหละค่ะ ให้เวลาด้าพักใจนิดนึงนะคะ❤️
คฑาวุธ บุญพา
คฑาวุธ บุญพา หลายเดือนก่อน
ไม่มง
pimnara chinnaut
pimnara chinnaut หลายเดือนก่อน
มึงละสิ มงเทงมง
Eddy Voyage365
Eddy Voyage365 หลายเดือนก่อน
TBH i never like listen to your answer. However after seeing this you are so ready and inspiring!!! well done u have improved and ready for the crown.
Eddy Voyage365
Eddy Voyage365 หลายเดือนก่อน
wow amanda ist on fier now!!!
ได้ผัวฝรั่ง ในลักเซมเบิร์ก
ได้ผัวฝรั่ง ในลักเซมเบิร์ก หลายเดือนก่อน
เป็นกำลังให้นะคะ
Lee Soonkyu
Lee Soonkyu หลายเดือนก่อน
ปกกับหัวข้อคลิปก็คือแกงมาก พูดเกี่ยวกับประเด็นนั้นแค่สิบนาทีสุดท้าย
Chalita Nanphiwat
Chalita Nanphiwat หลายเดือนก่อน
Top10
Joan Staphani
Joan Staphani หลายเดือนก่อน
ตอนแรกเชียร์พรฟ้า มูฟออนไม่ได้เลย แต่พอเห็นเหตุการ์ณนี้รักอแมนด้าเลย สตรองมากมั่นใจในตัวเองมากๆฟังบทสัมภาษณ์แล้วแบบส่งต่อพลังบวกมากๆเลย มั่นใจในตัวคนนี้มากๆ รอเชียร์นะ❤️
Jx Gc
Jx Gc หลายเดือนก่อน
I like Amanda very strong woman hope you winning everything so missuniverse winning Amanda
all4boy all4boy
all4boy all4boy หลายเดือนก่อน
รับฟังกัน เเต่ข้อมูลต้องจริงนะฮะ ไม่ใช่ดัดจริตตอแหล ทำเชิ่ดหน้าเล่าเฟคนิวส์ ก้าวหน้าเเบบนี้รึ เป็นนางงามที่จะสร้างความอับอายให้คนไทยเเน่นอน ยี้
ปัณฑิตา ผ่านด่าน
ปัณฑิตา ผ่านด่าน หลายเดือนก่อน
พี่ด้าสู้ๆ❤️❤️❤️
W A
W A หลายเดือนก่อน
น้องพัฒนาจากเดิมเยอะมาก หลายอย่างเห็นได้ชัดว่าทำการบ้านมาเยอะ หลายๆคนที่นั่นนู่นนี่คือต้องทำตัวยังไงอ่ะครับบอกหน่อย ทำตอบกลางๆเหมือนฟ้าใส privacy or security แล้วเป็นไงครับ? เท่าที่ดูมาเวทีนี้ตั้งคำถามมาจี้ใจดำตัวแทนประเทศนั้นๆทุกครั้ง ความหมายของ spokeperson คุณคือกระบอกเสียง คุณอยู่ในสป็อตไลท์ คุณจะใช้ประโยชน์จากตรงนี้ยังไงให้ได้มากที่สุด พอเถอะกับคำตอบครึ่งๆกลางๆ ถ้าปีนี้คำถามเจอเรื่องรัฐประหาร, เรื่อง 112, เรื่องโควิด ฯลฯ น้องต้องตอบยังไงรึครับ? อยากให้กองเทรนการตอบเรื่องเหล่านี้แบบตรงๆเลย
Chumpol Boy
Chumpol Boy หลายเดือนก่อน
อย่ากให้อแมนด้ามาบ่อยๆ❤ ด้าพูดดีมาก เป็นตัวเองดีแล้ว ให้กำลังใจครับ
DEE
DEE หลายเดือนก่อน
มั่นใจในอแมนด้าค่ะ สู้ๆค่ะ
mila nong
mila nong หลายเดือนก่อน
ปชต รัก นางาม
Peech 20
Peech 20 หลายเดือนก่อน
เรื่องนี้ยังไม่จบอีกหรอ
Princess G.
Princess G. หลายเดือนก่อน
เสื้อดำผมหน้าม้า ใช่ตัวแทนประเทศไทย ไปประกวดป่าวคะ
G-jee Dola
G-jee Dola หลายเดือนก่อน
ขอไปเชียร์ดีกว่านะคะ😁😃🤗😊
elex ziii
elex ziii หลายเดือนก่อน
❤️❤️❤️❤️❤️
Kit_Phakphatchara Saetan
Kit_Phakphatchara Saetan หลายเดือนก่อน
นู๋ด้าพัฒนาขึ้นมากๆครับ ในการตอบคำถาม เป็นกำลังใจให้นะครับ เชียร์สายสะพายไทยแลนด์^^
Ryan Grey
Ryan Grey หลายเดือนก่อน
ติ่งนางรองนะ เเต่วันนี้ มาดู หน้างานวันนี้ นางดีขึ้นมากๆๆๆๆๆๆๆๆ จะมง สามก็ไม่เเปลก ยิ่งมี ประเด็นเเบบนี้ โอกาส คือ เเค่เอื้อมมือค่ะ ปัง
รน ราน
รน ราน หลายเดือนก่อน
แนวคิดนี่ล่ะ แนวคิดเป็นสากล
NTK 6935
NTK 6935 หลายเดือนก่อน
ป้าจี้มง
love love
love love หลายเดือนก่อน
เป็นกำลังใจให้นางงานประเทศอื่นได้มง ไม่ใช่หล่อนแน่นอน
BONUSS BUTTERFLY
BONUSS BUTTERFLY หลายเดือนก่อน
ยอมรับว่าด้าตอบคำถามดีขึ้นมาก มีความมั่นใจขึ้น แต่...ก็ยังมีอีกจุดที่ยังไม่ถูกแก้ไขตั้งแต่ตอนได้มง จนถึงตอนนี้ คือ การตอบคำถามไม่ตรงประเด็น ในทุกคำถามที่ตอบมันไม่ตรงประเด็น ไม่ตรงประเด็นในที่นี้คือไม่ฟันให้ขาดยังคงตอบอ้อมอ้อมอยู่ ซึ่งมันอาจจะไม่ใช่บริบทที่ถูกจริตกับ MU อยากให้ปรับตรงนี้ (อย่าทัวร์ลงนะ หวังดีจึงแนะนำ ตามมุมมองจากคนนึงที่เชียร์สายสะพายไทยแลนด์)
Minnie Hotchick
Minnie Hotchick หลายเดือนก่อน
อยากให้ตอบฟาดๆฟันโช๊ะๆ ไปเลย อแมนด้ายังตอบแบบกลาง ไม่ตรงประเด็นแต่ยังเข้าประเด็นได้ 555
พีรนัย ศรีวงศ์
พีรนัย ศรีวงศ์ หลายเดือนก่อน
คิดว่าเป็นการตอบคุยเม้ามอยเฉยๆอะ อยู่เวทีต้องดีกว่านี้อยู่แล้วล่ะครับ
BONUSS BUTTERFLY
BONUSS BUTTERFLY หลายเดือนก่อน
@Klaow S เหลือเวลาอีก 2 เดือนน่าจะยังปรับได้คับ สิ่งแรกคือต้องทิ้งความเกรงใจที่จะตอบก่อน ลองคิดว่าถ้าต้องเลือกจิงๆจะเลือกอะไรเพราะอะไร
BONUSS BUTTERFLY
BONUSS BUTTERFLY หลายเดือนก่อน
@Krittin Laonune ก็อาจตะเป็นไปได้คับ
BONUSS BUTTERFLY
BONUSS BUTTERFLY หลายเดือนก่อน
@ริน แสวงศักดิ์ ก็น่าลองนะคับ ถ้ากองจะเปิดไปรับ ผมก็ยินดี ขอบคุณที่แนะนำ อย่างน้อยผมก็น่าจะช่วยเทรนด์น้องได้ไม่มากก็น้อยจากประสบการณ์สายงาน marketing ด้าน communication น่าจะมีประโยชน์กับคนที่เปิดใจรับฟัง
thematrix
thematrix หลายเดือนก่อน
การตอบคำถามดีขึ้นแต่ไม่ได้หมายความว่าดีแล้วนะ
kajohnyos kongair
kajohnyos kongair หลายเดือนก่อน
พูดไทยดูลุ้นมากก สู้ๆนะ
OHMUY PKSIT
OHMUY PKSIT หลายเดือนก่อน
ทำไมรู้สึกหน้าเศร้าๆ ไม่ค่อยมั่นใจ
Noo Hah
Noo Hah หลายเดือนก่อน
เพิ่งโดนดราม่ามา อารมณ์อาจจะนอยๆบ้าง
Chicha n
Chicha n หลายเดือนก่อน
พาอแมนด้ามาliveบ่อยๆนะค้าาา อยากฟังนางพูด มันดีขึ้นแบบดีขึ้นมากกก
Berres Bella Boom
Berres Bella Boom หลายเดือนก่อน
เอาเอ๋ มาเป็นแทนเลยค่ะ เหมาะสม สมมง
เติ้ล คับ
เติ้ล คับ หลายเดือนก่อน
แอนนา ถามเยอะไปนะ คหสต แทบไม่คุยอะไรเลย รับบทนางถามหรอ
Cat Maru
Cat Maru หลายเดือนก่อน
อยากให้พรฟ้าไปประกวดด้วย
ที่มา150ชุดของอแมนด้า | Amanda with 150 Dress for Miss Universe 2020
1:05:17
Anna Celebeauty แอนนา พี่จี้
มุมมอง 84K
ยืน1ใน Asia Who will be the TOP5 | Road to Miss Universe 2020
1:02:46
Anna Celebeauty แอนนา พี่จี้
มุมมอง 66K
กองแม่ปล่อยคลิป | Recap Miss Universe 2020
1:18:20
Anna Celebeauty แอนนา พี่จี้
มุมมอง 65K
[ENG SUB] Supervisor Uniform Review | Cappuccino
15:28
Cappuccino
มุมมอง 155K
ขายซาลาเปา
0:47
Taiyang Media
มุมมอง 702K
Boyfriend ขอนั่งพักบ้าง Friday Night Funkin
8:57