Fasten your seatbelt: เคสนี้ไม่มีลืม
33:05
4 หลายเดือนก่อน
ความคิดเห็น
Soft NC
Soft NC 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ไปป่า ไปเขา มาหลายวัน กลับมาฟังย้อนหลังที มีเรื่องตึมเลย
Jira Jal
Jira Jal 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ยิ่งเห็นได้ชัดว่าสถาบันเป็นพระเจ้า ประชาชนเป็นขยะต้องยอมรับว่าต้องอยู่แต่ในถังขยะเพราะไม่มีค่า
Jira Jal
Jira Jal 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา
เด็กต่อสู้เพื่อความเท่าเทียม แต่ผู้ไหญ่ต่อสู้เพื่อดำรงความเป็นทาส ลดคุณค่าตนเองเป็นแค่เศษฝุ่น อีด้านเป็นพระเจ้า น่าสงสารเด็กจัง หดหู่ที่มีพ่อแม่แบบนี้
Jira Jal
Jira Jal 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา
รุกเข้ามาในพื้นที่ประชาชน 10 ก้าว แถ้วให้ประชาชนถอยคนละก้าว
Teemo on Duty
Teemo on Duty 20 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ร้อนในคะ. พักผ่อนน้อย นอนไม่พอหลับๆตื่นๆ. ดื่มน้ำน้อย. เครียดสะสม ไปนานๆ. จะเกิดอาการร้อนในคะ. เป็นบ่อยเวลาจะสอบ
Chakrit Assawawasin
Chakrit Assawawasin 23 ชั่วโมงที่ผ่านมา
จะเชียร์เด็กไม่ว่า หาทางออก ปกป้องเด็ก ด้วยว่าจะทำอย่างไร ถ้าไม่สำเร็จ อะไรจะเกิดกับเด็ก การต่อสู้ครั้งนี้เป็นการต่อสู้ซึ่งพวกคนแก่ๆไม่กล้าลุกขึ้นมาสู้ แต่เด็กกล้า สำหรับประเทศไทย ทุกงานถ้าๆไม่มีทหารมาเข้าข้าง ยากที่จะสำเร็จ ไม่มีประวัติศาสตร์อันไหนที่ประชาชนทำสำเร็จ อยากให้เด็กชนะน่ะ แต่ไม่อยากให้เด็กเป็นอันตราย เพราะเด็กเหล่านี้มีแต่ความจริงใจ ไร้ผลประโยชน์ซึ่งไม่เหมือนผู้ใหญ่ในรัฐบาลหรือกลุ่มสถาบัน การที่เด็กต้องมาต่อสู้กับพวกที่ดำรงอำนาจในปัจจุบัน พวกมันก็แค่ปกป้องเงินที่มันจะได้จากภาษีและมันพร้อมทุกทางที่จะไม่ทำให้อำนาจนั้นหลุดมือไป ไม่ว่าต้องควักปืนหรือรถถังออกมาก็ตาม คุณจะช่วยสิ่งเหล่านี้ได้อย่างไร
MegaNat Tube
MegaNat Tube วันที่ผ่านมา
ประยุทธ์หรือเปล่า ประยุทธ์หน้าด้านเกินไปหรือเปล่า
Momo Wee
Momo Wee วันที่ผ่านมา
ไทยจะเจริญไปสู่อันดับสุดท้ายของอาเซียน เพราะนักการเมืองชั่วๆ
star moon
star moon วันที่ผ่านมา
ชอบมากเลยย
ซวยชิบหาย เสือกเกิดมาอร่อย
ซวยชิบหาย เสือกเกิดมาอร่อย วันที่ผ่านมา
ถ้าการเมืองไทยดี เราจะไปขายยางพาราที่ดวงจันทร์
ภากร สังข์วารีย์
ภากร สังข์วารีย์ วันที่ผ่านมา
มัวแต่ขายแกง555
威吉
威吉 วันที่ผ่านมา
ลุงปะยุท🖕🖕🖕🖕
Gunzaii
Gunzaii วันที่ผ่านมา
1:57:40 ใช่ครับ ยิ่งใกล้ ยิ่งน่าเคารพ
แสงอรุณ พลมานาวี
แสงอรุณ พลมานาวี 2 วันที่ผ่านมา
ควายในเมืองไทยอยังเหลืออยู่เยอะครับ
Pichai
Pichai 2 วันที่ผ่านมา
รอฟังน้ะ💗thpost.info/nick/w-d-xo/z8u7a2idqIN03cc.html
Thananya Baker
Thananya Baker 2 วันที่ผ่านมา
ฉันเองยังทนดูหน้ามันยังไม่ได้เหมือนกัน
เนี้ยบNextS.หงส์ :แชมป์พรีเมียร์
เนี้ยบNextS.หงส์ :แชมป์พรีเมียร์ 2 วันที่ผ่านมา
จอห์น​ วิญญาณ
เกาลัด คุงคุง
เกาลัด คุงคุง 2 วันที่ผ่านมา
อิสลามคือศาสนาที่ไม่มีความจริงและไม่สามารถพิสูจน์ได้ ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าพวกคุณต้องการอะไรอีกไม่นานคงมีภาพพวกคุณแสดงตัวว่าเป็นอิสลามแน่ๆ ถ้าอิสลามดีจริงประเทศประชาธิปไตยคงยอมรับไปนานแล้ว เพราะศาสนานี้ไม่มีประชาธิปไตยถ้าคุณเข้าแล้วไม่สามารออกได้ แต่ศาสนาอื่นเข้าแล้วออกได้ไม่ต้องตาย คุณกำลังทำไวรอลล้างสมองแย่มากคุณเป็นสื่อเลยใช้สื่อสร้างกระแสเท็จประชาชนเค้าไม่ได้ตาบอดสื่อมีทั่วโลก คนเค้าก็ติดตามข่าว ถ้ามันดีจริงประเทศที่นับถืออิสลามคงไม่มีระบอบสมบูรนายาสิทธิราชแล้วคนศาสนาอื่นคงไม่กลายเป็นพลเมืองชั้นสอง และคนศาสนาอิสลามไม่สามารถเปลี่ยนศาสนาได้คนที่เปลี่ยนต้องถูกประหารชีวิตสถานเดียวเรื่องนี้ทำมัยคุณไม่พูด ที่สหรัฐไม่ยอมรับศาสนาอิสลามเป็นเพราะคนอิสลามอยากเปลี่ยนศาสนาเป็นคริสต์แล้วก็ถูกกฎหมายอิสลามปนะการชีวิต ฝรั่งเลยไม่พอใจ เอาความจริงมาพูดสิ่
โลกใบนี้ ชื่อชมพูทวีป
โลกใบนี้ ชื่อชมพูทวีป 2 วันที่ผ่านมา
จะพูดอะไรก็พูดไปเหอะ อย่าเอาศาสนาพุทธไปปลอมปนกับลัทธิ+++
Adithep Cheechang
Adithep Cheechang 2 วันที่ผ่านมา
ให้พ่อให้แม่มึงเป็นนายก กูมว่ามึงก็ยังไม่พอใจ 555
มาลาเลีย เลียกูมา
มาลาเลีย เลียกูมา 2 วันที่ผ่านมา
ทักษิณอยู่นะ บินไปไหนต่อไหนละ
JimmY Gamer
JimmY Gamer 2 วันที่ผ่านมา
กิน ต้มน้ำใบกระท่อมครับ หายร้อนในแน่นอน
On You
On You 2 วันที่ผ่านมา
นั่นคือจุดประสงค์ของเค้าที่ต้องการ ปลุกปั่นให้คนที่รักเจ้าโดยที่ไม่ลืมหูลืมตา เมืองสลิ่มนี่น่ากลัวจริงๆ
Jira Jal
Jira Jal 2 วันที่ผ่านมา
คิดเหมือนกันทั้งที่ตัวเองอายุ 60 แล้วรู้สึกตัวเองมีเวลาเหลือน้อย เลยให้โอกาสเด็กๆเป็นคนกำหนดอนาคตของตนเอง ดีใจที่เด็กยุคใหม่ มีแนวคิดหัวก้าวหน้า
สัจจา ยะคะเสม
สัจจา ยะคะเสม 2 วันที่ผ่านมา
ชอบมากจร้า
JIROCH SANCHUMNANE
JIROCH SANCHUMNANE 3 วันที่ผ่านมา
อย่าไปไล่ให้ใครเขาลาออกเลยครับ​หากตัวคูณ​อยู่ประเทศ​ไหนแล้วไม่เคารพ, ไม่ปกป้องสถาบั​นฯสูงสุด​ของประเทศนั้นๆและควรจะไปร้องให้​เหล่าอาจารย์​ที่ต้องการจะหยุดสอนฟังดีกว่าครับ​ ว่าถ้าไม่สอนก็ควรจะลาออก​ไปเสีย​ เพราะมีคนอื่นเขาพร้อมจะมาทำหน้าที่แทนครับผม​
magic chocolat
magic chocolat 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา
@JIROCH SANCHUMNANE คำตอบควายๆ เสียเวลาอ่านจัง เห้ออออออ เลียตีนประยุทธ์ต่อไปเถอะ น้ำลายคงเต็มพื้นไปหมดล้ะ
magic chocolat
magic chocolat 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา
@JIROCH SANCHUMNANE เอ่ออ ประยุทธ์ทำอะไรบ้างหรอ ไม่เห็นนางจะทำอะไรเลย
MTm.MmKTkMK AAo.OIiAIoaO
MTm.MmKTkMK AAo.OIiAIoaO 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา
หวายยยย ขออนุญาตไม่คุยกับคนที่ไม่มูฟออนจากอดีตนะ มีแต่คนโง่และบ้าเท่านั้นแหละที่คิดว่ามีท่อน้ำเลี้ยง มีแต่ประชาชนที่ต้องการให้มันอยู่ในกฎในระเบียบเท่านั้นล่ะที่เป็นท่อน้ำเลี้ยง อย่าคิดว่าเด็กๆเค้าจะโง่แบบคนรุ่นพวกคุณนะ ความคิดไม่น่ารักเลย เรื่องคดีเผาบ้านเผาเมืองศาลก้ตัดสินแล้ว รูปก็มีออกจะเยอะแยะไปหาดูเอาเองเนอะ
JIROCH SANCHUMNANE
JIROCH SANCHUMNANE 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา
@magic chocolat ก็ดูการจัดการเกี่ยวกับ​โควิคสิครับ
JIROCH SANCHUMNANE
JIROCH SANCHUMNANE 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา
@MTm.MmKTkMK AAo.OIiAIoaO ไม่เป็นไรครับ​หากคิดว่าที่ทำถูกต้องก็ ให้ประชาชนตัดสิน​เพียงแต่จะบอกไว้ให้ดูต่อไปว่าขั้นตอนต่อไปมีเผาบ้านเผาเมืองสูงครับ.. เพราะมีทั้งน้ำเลี้ยงจากลุงแซมและอาตี๋ไทยกับอาตี๋ฮ่องกง​ผู้รักประชาธิปไตย​แต่ชังชาติตนเอง​ เขาคุยกันหมดแล้ว.. ต่อไปก็จะเริ่มสร้างเงื่อนไขให้ปล่อยตัวแกนนำ(กลัวจะต้องพิสูจน์​ตนเองในศาล)​ พวกคุณ​ก็อาจจะแค่เบี้ยที่เขาเอาไว้แบกขุน​ เดี๋ยวจะมีคนมาบอกพวกคุณว่าหากไม่ยอมปฏิรูป​ก็ต้องปฏิวัติ​ พังไปด้วยกัน... เอ้าเตรียมน้ำมันและขวดมากันคนละขวดแล้วเตรียมตกใจขวดเลยหลุดมือครับ.. เหอะๆๆสงบสันติ
ซันนี่ จ๋า
ซันนี่ จ๋า 3 วันที่ผ่านมา
สนับสนุนตลอดนะคะ 20 30 ช่วยๆกัน หลายๆคนพอกำลังเรา
Tanya Yaya
Tanya Yaya 3 วันที่ผ่านมา
ยาขมเม็ดตราใบห่อเลยค่ะ แก้ร้อนใน
สาระอีสาน บ้านเฮา
สาระอีสาน บ้านเฮา 3 วันที่ผ่านมา
thpost.info/nick/w-d-xo/l7rap2d9eq2Xmpg.html
Chanagift T
Chanagift T 3 วันที่ผ่านมา
เราเรียนวิดวะใน ม top5 การรับน้องในยุคเราค่อนข้างมีหลากหลาย 1 รับน้องรวมวิดวะ อันนี้เป็นของวิดวะรวมทุกภาค ก็จะมาอธิบายกฏเกณฑ์ต่างๆ เหมือนอันนี้ไม่มีอะไรมาก คล้ายการปฐมนิเทศ 2 รับน้องภาควิชา อันนี้น่าจะ SOTUS ไม่รุนแรง แต่รู้สึกกิจกรรมบางอย่างไม่ค่อยมีประโยชน์ เช่น การห้อยป้ายชื่อ การล่าลายเซ็น แต่เรื่องผมและชุด นศ ไม่ได้เคร่งอะไรมาก แต่รับน้องนานถึง 3 สัปดาห์ ทุกวันหลังเลือกเรียน (ในปีถัดมาลดลงเหลือ 3 วัน) ถึงจะไม่มีการทำโทษ หรือพูดจาดูถูก แต่ยังคิดว่าเป็นการสนับสนุนอำนาจนิยมอยู่ดี 3 ปรับพื้นฐาน เป็นการติววิชาพื้นฐานก่อนจะเข้าเรียน ส่วนตัวชอบกิจกรรมนี้เพราะเป็นการแนะนำวิชาเรียนและการลงเรียนที่สนุก และได้รู้จักพี่และ อ ด้วย 4 รับน้องนอกสถานที่ อันนี้คือเหมือนไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน มีกิจกรรมปลูกป่า หรือช่วยชุมนุม ตอนบ่ายมีกิจกรรมต่างๆ และมีการสังสรรค์กัน ซึ่งอยู่ในความดูแลของ อ ซึ่ง เราค่อนข้างชอบกิจกรรมนี้ คือสนุกและมีประโยชน์ต่อสังคมบ้าง ในเรื่องการรับน้องคิดว่าในปัจจุบัน ม ก็ได้ปรับเปลี่ยนกิจกรรม แต่ก็มีพวกขาดวุฒิภาวะยังชอบอำนาจนิยมอยู่ และยินดีกับทุก ม ที่ยกเลิก SOTUS ไปได้ ตอนเรามาเรียนที่ญี่ปุ่นมีกิจกรรมรับน้องเป็นการ walk rally ให้รู้จักสถานที่สำคัญใน ม เช่น ห้องพยาบาล atm อาคารเรียน โรงอาหาร หรือศูนย์ต่างๆ ซึ่งมีประโยชน์ต่อเด็กที่เข้ามาใหม่มาก รณรงค์ให้มีการรับน้องอย่างสร้างสรรค์และยกเลิกอำนาจนิยมในสถานศึกษาค่ะ
LIL WORST
LIL WORST 3 วันที่ผ่านมา
เกลียดเพราะอะไร สามหน้ากระดาษก็อธิบายไม่หมดครับพี่จอห์น 55555
สุพัตรา ตันติธรรมากร
สุพัตรา ตันติธรรมากร 3 วันที่ผ่านมา
ประเทศทำบาปอะไรนะ มีคนชั่วลอยหน้าในสังคมแบบด้านๆๆ
King K
King K 3 วันที่ผ่านมา
ไอ้ฝรั่งขี่นกมาอาศัยแผ่นดินไทยเกิดยังเนรคุณแผ่นดินไทยมึงออกไปเลยกับพ่อมึงนะ
Chin Paisley
Chin Paisley วันที่ผ่านมา
IO
y y
y y 3 วันที่ผ่านมา
นี่ ดีเจ มะตูมใช่ไหม
Easy Id
Easy Id 3 วันที่ผ่านมา
ใช่โคตรๆ..พฤติกรรมของสลิ่มเป็นแบบนี้ ตรรกะวิบัติ
กะโหนกราด วงษ์สถุล
กะโหนกราด วงษ์สถุล 3 วันที่ผ่านมา
แลนในกะลา
babybowkie mskbowkie
babybowkie mskbowkie 3 วันที่ผ่านมา
อยากยืนชู3นิ้วกลางกลุ่มเสื้อเหลือง พร้อมสุนัขพิบูล6ตัว
วาวา extremophile
วาวา extremophile 3 วันที่ผ่านมา
การแบ่งแยกแล้วปกครอง เขาใช้ในระดับประเทศ,เมืองขึ้น,ระดับบริษัท(องค์กร) เท่านั้น เพราะจะได้เป็นตัว กลางและปกครอง เนื่องจากแต่ละประเทศมีผู้ปกครองประจำเมืองนั้นๆอยู่แล้ว ถ้าเกิดอะไรขึ้นก็ให้กำจัดเจ้าเมืองทิ้ง กำจัดผู้จัดการบริษัททิ้ง กษัตริย์จึงอยู่ได้ แต่ถ้านำ"การแบ่งแยกแล้วปกครอง"มาใช้กับประชาชนในชาติตัวเอง เมื่อเวลาผ่านไปการแตกแยกของประชาชนจะนำไปสู่การแตกแยกของชาติ การแตกแยกของประชาชนตอนแรกกษัตริย์จะได้เปรียบ เพราะประชาชนตีกันเอง แต่สุดท้ายมันจะนำไปสู่การปฏิวัติประชาชน.หรือไม่ก็ต้องแบ่งประเทศ หรือไม่ก็เสียพื้นที่ทางเศรษฐกิจ ตอนนี้มันเกิดขึ้นแล้ว คือ การเสียพื้นที่3จังหวัดชายแดนภาคใต้ สรุป การแบ่งแยกแล้วปกครองใช้กับ ประเทศราช เมืองขึ้น ประเทศเพื่อนบ้าน องค์กร บริษัท เท่านั้น ห้ามใช้กลับประชาชนในชาติตัวเอง เพราะกษัตริย์จะอยู่ไม่ได้และถูกโค่นในที่สุด เพราะประชาชนคือชาติ ถ้าชาติแตกแยก สิ้นชาติ แล้วจะมีผู้ปกครอง(กษัตริย์)ได้อย่างไร เพราะไม่มีชาติให้ปกครอง เวลาเราใช้คำว่าแบ่งแยกแล้วปกครอง เราต้องรู้ด้วยว่า นำไปใช้กับอะไร ไม่ใช่พูดเอาเท่ห์ เราจะได้ นำไปใช้ ได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ เช่น ในบริษัท ถ้าเราไม่รู้ว่านำไปใช้กับอะไร ก็จะเกิดปัญหาแบบตอนนี้ คือ ที่ปรึกษาของกษัตริย์ ได้นำการแบ่งแยกแล้วปกครองมาใช้กับประชาชนในชาติตัวเอง ถ้าประชาชนแตกแยกกันเองแล้ว มันจะกลับมาไม่ได้แล้ว มี2ทางให้เดิน คือ ปฏิวัติประชาชน หรือไม่ก็แบ่งประเทศ กษัตริย์อยู่ดีไม่ว่าดี ไปสร้างข้าศึกขึ้นมา ภายในการปกครองของตัวเอง เพื่อทำลายการปกครองของตัวเอง และตอนนี้มันสายไปแล้ว เพราะประชาชนแตกแยกไปแล้ว ความแตกแยกของประชาชน ความจริง ต้องเป็นฝ่ายกบฏฝ่ายปฏิวัติประชาชน เป็นคนทำงาน แต่นี้ฝ่ายกษัตริย์ เป็นคนทำเอง ทำให้ฝ่ายปฏิวัติประชาชนไม่ต้องออกแรงมาก เพราะการทำงานมวลชน เปลี่ยนความคิดคน ก็คือการสร้างความแตกแยก ถ้าไม่แตกแยกก็จะไม่มีการเปลี่ยนแปลง คุณรู้เปล่า ฝ่ายปฏิวัติประชาชนกลัวคำว่าอะไรมากที่สุด คือ คำว่า "ปรองดอง" เพราะถ้ามีคำนี้เมื่อไร การปฏิวัติประชาชนจะไม่มีวันสำเร็จ ในฐานะที่ผมเป็นผู้นำด้านจิตวิญญาณในการปฏิวัติประชาชน ผมเลยมาบอกเพื่อเยาะเย้ยฝ่ายมีอำนาจ เพราะคุณจะแก้ปัญหาความแตกแยกนี้ไม่ได้แล้ว เพราะมันลงไปในความคิดประชาชนแล้ว ผมอุตสาห์หลอกให้คุณใช้การแบ่งแยกแล้วปกครองมาเป็นเวลา10ปี ถ้าผมไม่ทำแบบนี้ การปฏิวัติประชาชนก็จะไม่เกิด เพราะผมไม่สามารถทำให้คนในประเทศแตกแยกได้ภายในเวลา10 ปี ซึ่งมันเร็วเกินไป ถ้าผมทำเองมันต้องใช้เวลามากนั้น ผมจะล้างแค้นให้เสธ.แดง คือ การทำให้ราชวงศ์ล่มสลาย ในฐานะที่คุณฆ่าทหารเอกของผม
PoL Lee
PoL Lee 3 วันที่ผ่านมา
ถอยเพื่อรุก เริ่มมีกลุ่มสิ่งมีชีวิตใส่เสื้อเหลืองออกมาแล้ว
Nikki P. Grumbine
Nikki P. Grumbine 3 วันที่ผ่านมา
นายกไม่ได้ดูเนชั่น เค้าตรวจงานลูกน้องอยู่
Thirapit Akaranonpitiporn
Thirapit Akaranonpitiporn 3 วันที่ผ่านมา
นี้รู้มาจากเพื่อนที่ไม่ชอบความคิดของปิยบุตรนะครับ คือความคิดที่จะล้มสถาบัน เข้าคิดมานานแล้ว แต่ลึกๆผมไม่รู้รายละเอียด
Narumon Kerdwilai
Narumon Kerdwilai 2 วันที่ผ่านมา
ถ้าสถาบันคิดว่าตัวเองดี ก็เปิดให้ตรวจสอบโปร่งใส ใครก็ล้มไม่ได้ แต่พอทำให้คนเขาเกิดความสงสัย แต่กลับไม่ให้ตรวจสอบ ถ้าเป็นคนปกติก็จะคิดว่าไปทำอะไรผิดมาหรือเปล่า ทำไมกษัตริย์ฝรั่งเศสโดนล้ม เพราะเขาเห็นประชาชนเป็นเครื่องผลิตเงิน คนจะทนไม่ไหวก็ไม่แปลก หากคิดว่าเป็นคนดี ไม่ผลาญเงินฟุ่มเฟือย พอเพียงเหมือนที่สอนคนอื่น แค่โดนลดงบตามความเหมาะสม มีอำนาจตามสมควรจนไม่เป็นเครื่องมือของใครได้ ก็สามารถอยู่ร่วมกันได้
nut nutni
nut nutni 3 วันที่ผ่านมา
ชอบคำอธิบายของปาล์มจัง เข้าใจง่าย สลิ่มลองเผลอฟังดูสิ เอาแค่เผลอก็ได้ ไม่ต้องตั้งใจฟังหรอก เราว่าสลิ่มต้องมีตื่นบ้างแหละ
Y can't Read it TH
Y can't Read it TH 3 วันที่ผ่านมา
เค้าชอบบอกว่าคณะก้าวหน้า กับต่างประเทศอยู่เบื้องหลังม็อบครับ อย่าเรื่องปฏิวัตฝรั่งเศษ หรืออะไรแบบท่อน้ำเลี้ยงมาจากไหน เอาความคิดพวกนี้มาจากไหน หรือคนพวกนี้ปั่นหัวเด็กยัดข้อมูลผิดๆให้ แล้วก็มีการโยงเข้าสถาบันโยงเข้าเรื่องแผ่นดินโยงเข้าความจงรักภัคดีบ้าง สรุปช่องเหี้ยปั่นข่าวปลอมยัดสมองสลิ่ม
olrfdger wegrweg
olrfdger wegrweg 3 วันที่ผ่านมา
สุดยอดคับ ทั้งที่รู้ความจิงแต่เก็บอาการอยุ่
Nanari Sara
Nanari Sara 3 วันที่ผ่านมา
ผลประโยชน์ร่วมล้วนๆ ถึงไม่เข้าใจ ปฏิรูป กับ ล้มล้าง แค่สะกดก็ต่างกันละ ความหมายก็ต่างกัน ก็บังงง ระดับหมอ อาจารย์ หรือผู้บริหารนักการเมือง ถึงไม่เข้าใจว่าหมายถึง อะไร ง๊ง งง 😕
นขจร เนตรสุวรรณ์
นขจร เนตรสุวรรณ์ 3 วันที่ผ่านมา
ผมคิดว่าพวกเขาเหล่านั้นหนะ น่าจะไม่รู้ไม่เข้าใจ ว่าสถาบัน.....ของไทยเรามีการเปลี่ยนเเปลงอย่างไร จึงออกมาเ_่าว่าเด็กพวกนี้จาปจ้วงสถาบัน
Chan Changlueai
Chan Changlueai 3 วันที่ผ่านมา
ถ้าใครพูดแต่ความจริง ขอให้ผู้นั้นเจริญ ใครใส่ร้ายป้ายสีผู้อื่น ให้มันเป็นไป
Daranee sato
Daranee sato 3 วันที่ผ่านมา
พวกใส่เสื้อเหลืองจิตใจมันระยำ
Pink Sethanand
Pink Sethanand 3 วันที่ผ่านมา
ทหารนี่ต้องปฏิรูปอันดับหนึ่ง หวงอำนาจหลอกใช้ทุกคน เวลากำจัดมอปส่งตำรวจไปโดนด่า คุมทุกอย่างในประเทศไทยสื่อวิสาหกิจในทุกเครือข่าย มีอาวุธไม่ออกไม่ไปโหนนักการเมือง ช่วงนี้โหนเจ้า
FISCHL FAMILY เมียฝรั่งไดอารี่
FISCHL FAMILY เมียฝรั่งไดอารี่ 3 วันที่ผ่านมา
สงสารประเทศไทย ไม่ได้พัฒนาไปไกลสักที
hitomi hayago
hitomi hayago 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา
@Kamolpat Golf การชุมนุมมันไม่ผิดหรอกประเทศที่เจริญแล้วเค้าก็มีการชุมนุมเป็นปกติ เดือนละหลายครั้งก็ยังมี ตราบใดที่สิ่งที่ ฝ่ายออกมาชุมนุมเรียกร้องนั้นยังอยู่ในหลักของประชาธิปไตย ไม่ใช่แบบตอนกกปส.ที่งอแงแพ้การเลือกตั้งแล้วพยายามจะล้มการปกครองเรียกทหารมาฉีกรัฐธรรมนูญ ทำรัฐประหาร แบบนั้นมันก็เท่ากับต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่ทุกครั้ง ใน80กว่าปีที่ประเทศไทยเป็นประชาธิปไตย มีรัฐประหารจากฝ่ายอนุรักษณ์นิยมที่หวงแหนอำนาจมาเป็น10ครั้ง ประชาธิปไตยได้ผลิดอกออกผลจริงๆแค่ไม่ถึง30ปีเลยด้วยซ้ำใน80กว่าปีมานี้ ปัญหามันไม่ได้อยู่ที่การชุมนุมหรอก มันหาคือประเทศมันไม่เคยมีมาตรฐานคนทำรัฐประหารกลับลอยหน้าลอยตาเสวยสุข กลุ่มผู้มีอำนาจไม่เคยปล่อยอำนาจ พอมีประชาธิปไตยที่ตรวจสอบได้ทำให้ชีวิตตัวเองไม่สบายแบบเก่าก็ออกมางอแง พวกราชการเนี่ยเห็นได้ชัดเลยว่าหวงแหนอำนาจตัวเองแค่ไหน ปล.ม็อบไม่ใช่ปัญหาหรอกปัญหาคือสิ่งที่ผมบอกไปนั้นแหละ ทุกวันนี้ม็อบนักศึกษาออกมาเรียกร้องมันแตกต่างกับตอนกกปส.โดยสิ้นเชิง ตอนกกปส.มันคือการเรียกร้องเอาเผด็จการ มาฉีกกฎหมายแต่ปัจุบันมันคือการเรียกร้องให้สังคมมันมีมาตรฐานซะทีไม่ใช่ว่าตัวเองจะเขียนกฎเพื่อเอื้อให้ตัวเองกลับมาเป็นนายกยังไงก็ได้ เค้าเรียกร้องมาตรฐานโดยมันอิงตัวบุคคล เรียกร้องให้มีการเลือกตั้งโดยรัฐธรรมนูญที่ไม่ต้องมีความเคลือบแคลงอย่าง สว.มาเป็นตัวแปร และถ้ามันลื้อระบบเน่าๆนี่ออกได้ถึงตอนนั้นผลการเลือกตั้งจะเป็นไง เค้าก็ยอมรับมัน เพราะมันเป็นสิ่งที่รับได้ตามแนวทางของประชาธิปไตย ไม่ใช่แบบปัจุบัน กลับกันถ้าถึงตอนนั้น ผลไม่เป็นแบบที่กกปส.ต้องการ แล้วงอแงอีกมันก็วนลูปนรกแบบนี้ไม่จบไม่สิ้นซักที
hitomi hayago
hitomi hayago 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา
@เพื่อน ช่องโอตะตัวปลอม การชุมนุมมันไม่ผิดหรอกประเทศที่เจริญแล้วเค้าก็มีการชุมนุมเป็นปกติ เดือนละหลายครั้งก็ยังมี ตราบใดที่สิ่งที่ ฝ่ายออกมาชุมนุมเรียกร้องนั้นยังอยู่ในหลักของประชาธิปไตย ไม่ใช่แบบตอนกกปส.ที่งอแงแพ้การเลือกตั้งแล้วพยายามจะล้มการปกครองเรียกทหารมาฉีกรัฐธรรมนูญ ทำรัฐประหาร แบบนั้นมันก็เท่ากับต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่ทุกครั้ง ใน80กว่าปีที่ประเทศไทยเป็นประชาธิปไตย มีรัฐประหารจากฝ่ายอนุรักษณ์นิยมที่หวงแหนอำนาจมาเป็น10ครั้ง ประชาธิปไตยได้ผลิดอกออกผลจริงๆแค่ไม่ถึง30ปีเลยด้วยซ้ำใน80กว่าปีมานี้ ปัญหามันไม่ได้อยู่ที่การชุมนุมหรอก มันหาคือประเทศมันไม่เคยมีมาตรฐานคนทำรัฐประหารกลับลอยหน้าลอยตาเสวยสุข กลุ่มผู้มีอำนาจไม่เคยปล่อยอำนาจ พอมีประชาธิปไตยที่ตรวจสอบได้ทำให้ชีวิตตัวเองไม่สบายแบบเก่าก็ออกมางอแง พวกราชการเนี่ยเห็นได้ชัดเลยว่าหวงแหนอำนาจตัวเองแค่ไหน ปล.ม็อบไม่ใช่ปัญหาหรอกปัญหาคือสิ่งที่ผมบอกไปนั้นแหละ ทุกวันนี้ม็อบนักศึกษาออกมาเรียกร้องมันแตกต่างกับตอนกกปส.โดยสิ้นเชิง ตอนกกปส.มันคือการเรียกร้องเอาเผด็จการ มาฉีกกฎหมายแต่ปัจุบันมันคือการเรียกร้องให้สังคมมันมีมาตรฐานซะทีไม่ใช่ว่าตัวเองจะเขียนกฎเพื่อเอื้อให้ตัวเองกลับมาเป็นนายกยังไงก็ได้ เค้าเรียกร้องมาตรฐานโดยมันอิงตัวบุคคล เรียกร้องให้มีการเลือกตั้งโดยรัฐธรรมนูญที่ไม่ต้องมีความเคลือบแคลงอย่าง สว.มาเป็นตัวแปร และถ้ามันลื้อระบบเน่าๆนี่ออกได้ถึงตอนนั้นผลการเลือกตั้งจะเป็นไง เค้าก็ยอมรับมัน เพราะมันเป็นสิ่งที่รับได้ตามแนวทางของประชาธิปไตย ไม่ใช่แบบปัจุบัน กลับกันถ้าถึงตอนนั้น ผลไม่เป็นแบบที่กกปส.ต้องการ แล้วงอแงอีกมันก็วนลูปนรกแบบนี้ไม่จบไม่สิ้นซักที
Kamolpat Golf
Kamolpat Golf วันที่ผ่านมา
@FISCHL FAMILY เมียฝรั่งไดอารี่ ก็ปลายเหตึนี่แหละ พยายามเปลี่ยนแปลงต้นเหตุไม่ใช่เหรอ
FISCHL FAMILY เมียฝรั่งไดอารี่
FISCHL FAMILY เมียฝรั่งไดอารี่ 2 วันที่ผ่านมา
@เพื่อน ช่องโอตะตัวปลอม คิดว่าการชุมนุมคือปลายเหตุค่ะ
เพื่อน ช่องโอตะตัวปลอม
เพื่อน ช่องโอตะตัวปลอม 2 วันที่ผ่านมา
ตราบใดที่ยังมีการชุมนุม ประเทศไทยไม่มีวันเดินหน้าหรอก กี่รัฐบาลแล้วคนที่เห็นต่างทางการเมืองก็ออกมาเรียกร้องให้ฝ่ายตัวเองถูกเสมอ (สรุปตราบใดที่ยังมีการชุมนุมประเทศก็ไม่มีวันเดินหน้าต่อได้)
Prasit Sutasin
Prasit Sutasin 3 วันที่ผ่านมา
ไม่เข้าใจสลิ่ม สลิ่มเข้าใจยากจริงๆ รักประยุดจนไม่ยอมเข้าใจความจริง
นัฐชา มหากิจสิริ
นัฐชา มหากิจสิริ 3 วันที่ผ่านมา
ต่อให้ม็อบยั่วยุ หรือ มีคำพูดไหนที่คุณคิดว่าหมิ่นสถาบันฯ คุณก็ไม่มีสิทธิ์ไปทำร้ายร่างกายคนอื่นป่ะ! เพราะเรื่องการหมิ่นสถาบันก็มีกฎหมาย 112 ดูแลตรงนี้อยู่ คนอื่นมีสิทธิ์อะไรไปตัดสินพิพากษาว่าใครที่คุณมีสิทธิ์จะใช้กำลังทำร้ายร่างกายของคนอื่น!
Lineplay Play
Lineplay Play 3 วันที่ผ่านมา
น่าจะเป็น ปูดอง ตั้งนานแล้ว
Jt Ns
Jt Ns 3 วันที่ผ่านมา
วันนี้โคตรปั่น5555
อุดม เอนก
อุดม เอนก 3 วันที่ผ่านมา
เค้าให้ปฏิรูปไม่ได้เพราะทำผิดไว้เยอะ ถ้าเปิดเผยตรวจสอบได้ สุดท้ายก็เสื่อมศรัทธาและถูกล้มอยู่ดี จึงต้องให้ตรวจสอบไม่ได้ แกล้งแบ้วหรือไม่รู้
Meuper ST
Meuper ST 3 วันที่ผ่านมา
ดูย้อนหลังอยากให้ดูแชทสดได้ด้วยอ่า
Monday Lover
Monday Lover 3 วันที่ผ่านมา
มันก็ดูได้ แค่กดคำว่า แชทสด
Abc Def
Abc Def 3 วันที่ผ่านมา
ช่วยบอกด้วยคะว่ากองไหนช่องไหนเราปชต.ก็จะได้แบนเขา
chansa sirisuppakorn
chansa sirisuppakorn 3 วันที่ผ่านมา
รั้มั้ยคนที่ไม่ใช่สลิ่มต้องอดทนอดกลั้นให้สลิ่มด่าเอาเปรียบ ปกครองอย่างเฮงซวยมาตลอดตอนนี้พวกเด้กรุ่นใหม่ทกให้ป้ารุัสึำมีศักดิ์ศรีมีความเป้นคมากขึ้นเพราะโดนกดหัวมาเป้นสิบๆปี
chansa sirisuppakorn
chansa sirisuppakorn 3 วันที่ผ่านมา
รอบตัวก้มีสลิ่มเยอะแม่ง ดีเก่ง สมควรอยุ่ประเทศไทย พวกเดียว
chansa sirisuppakorn
chansa sirisuppakorn 3 วันที่ผ่านมา
ได้ยินสลิ่มพุดทีไรอยากขว้างแม่งปากฉีก hear slim
Lineplay Play
Lineplay Play 3 วันที่ผ่านมา
ไอ้ยุทธ มันจังไรครับ
Nit Aphiphat
Nit Aphiphat 3 วันที่ผ่านมา
เหนื่อยใจจิงๆนะค่า ขอให้ทุกท่านปลอดภัยพระคุ้มครองค่า🙏🙏🙏
Nonglak Tienchai
Nonglak Tienchai 3 วันที่ผ่านมา
หลงยุคหรือเปล่าปูเค็ม
ฟาน เพอร์ซี่
ฟาน เพอร์ซี่ 3 วันที่ผ่านมา
ผมปาดเป๋แบบท่านผู้นำพรรรคนาซีปะ นี่พรรคนาฮี
เสกสรร แก้วเขียว
เสกสรร แก้วเขียว 3 วันที่ผ่านมา
พิธีกร พวกมึงอยู่ฝั่งไหนมึงบอกชัดเจนไปเลย
ปอนด์ ดอลลาร์ ยูโร
ปอนด์ ดอลลาร์ ยูโร 3 วันที่ผ่านมา
ก็รู้ๆอยู่ว่าม็อบเค้าอยู่ตรงไหน จะให้ผ่านมาทางม็อบเพื่อไร ต้องการปะทะหรือ ใครๆก็ไม่กล้าให้มาทางม็อบหรอก นี่คือคำสั่งมืดคำสั่งเดียวเพื่อท้าทายม็อบเท่านั้น ไม่มีอย่างอื่นเจือปนเลย
im Mitss
im Mitss 3 วันที่ผ่านมา
ดูสดได้ที่ไหน
im Mitss
im Mitss 3 วันที่ผ่านมา
@Monday Lover ขอบคุณค่ะ
Monday Lover
Monday Lover 3 วันที่ผ่านมา
ที่นี่แหละแค่คุณต้องเข้ามาดูตอนที่เค้ากำลังไลฟ์สด
พ่กเามดาฑง มีเม็ด
พ่กเามดาฑง มีเม็ด 3 วันที่ผ่านมา
เสื้อเหลืองทำอะไรไม่ผิดฟันธง
สุพัตรา ตันติธรรมากร
สุพัตรา ตันติธรรมากร 3 วันที่ผ่านมา
ม๊อบชั่วไม่ชนะ
ti thun
ti thun 3 วันที่ผ่านมา
จารงอน😁
Daily Topics
Daily Topics 3 วันที่ผ่านมา
ร่วมสนับสนุนด้วยการช้อปของพรีเมี่ยมต่างๆได้ที่ m.me/SpokeDarkStore หรือที่ FB @SpokeDarkStore นะครับ
Daily Topics
Daily Topics 3 วันที่ผ่านมา
Join สมัคร ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Daily Topics แบบรายเดือนให้พวกเราก็คลิกที่ลิงก์นี้ได้เลย thpost.info/show/-KEkQQVIYyEuvBe5CsWSMAjoin
Daily Topics
Daily Topics 3 วันที่ผ่านมา
paypal สำหรับผู้สนับสนุนต่างประเทศ ส่งมาที่ [email protected] นะครับ
Daily Topics
Daily Topics 3 วันที่ผ่านมา
ร่วมเป็นผู้สนับสนุนให้เรามีกำลังผลิตงานต่อไปได้ทางบัญชีกสิกรไทย 0698975539 บริษัท สโป๊คดาร์ค จำกัด นะครับ ขอบพระคุณมากครับ
Vichusak Suksomlert
Vichusak Suksomlert วันที่ผ่านมา
สนับสนุนครับ เบื่อเผด็จการ
ขับไล่คณะราษฎร ขายชาติ
ขับไล่คณะราษฎร ขายชาติ วันที่ผ่านมา
@เพื่อน ช่องโอตะตัวปลอม ใช่้เปลือง​ตัง​
เพื่อน ช่องโอตะตัวปลอม
เพื่อน ช่องโอตะตัวปลอม 2 วันที่ผ่านมา
สนับสนุนให้โง่เหรอ
KeiCheng666
KeiCheng666 3 วันที่ผ่านมา
ชอบเรื่องเล่านะ ฮาดี ขอบคุณที่เล่าให้ฟัง
Nong Lau
Nong Lau 3 วันที่ผ่านมา
ช่างยุดันจัง
Princeofcatc
Princeofcatc 3 วันที่ผ่านมา
Saveผู้กองปูเค็ม แม่งป๊อดอ่ะ ไม่กล้าสู้หน้าคุณปาล์ม ชอบโผล่มาแต่ตอน ครูทอมออกมา
tawintar sion
tawintar sion 3 วันที่ผ่านมา
ขอบคุนค่ะ ช่วยแปลด้วยค่ะ
San sun
San sun 3 วันที่ผ่านมา
ไอ้โรคจิต
San sun
San sun 3 วันที่ผ่านมา
โรคจิตทั้งพ่อทั้งลูก