ปราศรัยจตุพร 5 เมษ 64
46:24
7 วันที่ผ่านมา
ปราศรัย จตุพร 4 เมษ 64
53:56
7 วันที่ผ่านมา
ความคิดเห็น
ชูชื่น รื่นพิทักษ์
ชูชื่น รื่นพิทักษ์ 40 นาทีที่ผ่านมา
จัดให้กนักเลยคุณจตุพรโง่สำซากทำงานฮวยแตกปานนี้ยังคิดไม่ได้ส่าป้องกันทำไม่ได้ไปเป็​ ค​ ว​ า​ ย​ ดีไหม
tossook
tossook 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ออกมาเที่ยวแรกก็หงอยเหงา ยังไม่เข็ดอีกหราาาาาา 😂
Rocky Gammer
Rocky Gammer 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา
Best Datting Click 🔽 cams.downloadz.to 在整個人類歷史上,強者,富人和具有狡猾特質的人捕食部落,氏族,城鎮,城市和鄉村中的弱者,無`'守和貧窮成員。然而,人類的生存意願迫使那些被拒絕,被剝奪或摧毀的基本需求的人們找到了一種生活方式,並繼續將其DNA融入不斷發展的人類社會。 說到食物,不要以為那些被拒絕的人只吃垃圾。相反,他們學會了在被忽視的肉類和蔬菜中尋找營養。他們學會了清潔,切塊,調味和慢燉慢燉的野菜和肉類,在食品市場上被忽略的部分家用蔬菜和肉類,並且學會了使用芳香的木煙(如山核桃,山核桃和豆科灌木 來調味食物煮的時候 1618763449
ใบไม้เขียว ไหลลื่น
ใบไม้เขียว ไหลลื่น 9 ชั่วโมงที่ผ่านมา
โปรเจ็กหมื่นล้าน คุยสำเร็จในผับในเลานจ์ สุดท้ายก็เจอปัญหาต้องจ่ายค่าโง่ มันเป็นอย่างนี้นี่เองเนอะ เสียดายภาษีว่ะ
Sathit Bunchoo
Sathit Bunchoo 10 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ปล่อยเพื่อนเรา
Realme C11
Realme C11 11 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ไล่ตัวเองก่อนเหอะ
katareeye sat
katareeye sat 12 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ออกมาแบบนี้คงยาก ถ้ามันจะจบ มันจบด้วยตัวของมันเอง ไม่ต้องมีใครไปทำอะไร หวังว่าคงมีคนเข้าใจ
FairyPloter LunarCot
FairyPloter LunarCot 13 ชั่วโมงที่ผ่านมา
การไม่สร้างหนี้สินผ่อนชำระใดๆ เป็นลาภอันประเสริฐ .. ตายไป ก็เอาผงดินสักธุลี ติดซากสังขารไปในภพหน้า ไม่ได้ .. แก้วแหวนมณีเพชรนิลจินดา ไม่มีค่าอะไร ในวันตาย
Chok Tanic
Chok Tanic 14 ชั่วโมงที่ผ่านมา
จัดไปถ้าไล่ไอ้ปะยุด
วิรัตน์ การเพียร
วิรัตน์ การเพียร 15 ชั่วโมงที่ผ่านมา
เวรกรรม​ไม่ต้อง​รอ​ชาติหน้า​หรอก​ครับ​ใคร​ทำอะไร​ไม่ต้องรอชาติหน้า​หรอก​ครับ​เวรกรรม​มี​จริง​ครับ​ประยุทธ์​_วิศนุไม่รอด​แน่​นอนครับผมอยากหัวเราะให้เป็นภาษาญี่ปุ่น​
sutina usiri
sutina usiri 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา
นโยบายขายชาติตัวจริง ในที่สุดคนที่มีเงินมากคือต่างชาติก็จะมาเป็นเจ้าของแผ่นดินไทย มิหนำซ้ำยังทำให้ราคาแพงจนคนไทยไม่มีปัญญาซื้อ
สถิรโชติ ดีสะอาด
สถิรโชติ ดีสะอาด 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา
โรงการจำนำข้าวทำให้ประชาชนขยันทำงาน ขยันทำมาหากิน ต่างจากสวัสดิการของรัฐ คนละครึ่ง เราชนะ ทำให้ประชาชนเกียจคร้าน งอมืองอเท้า
Ki Ki
Ki Ki 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา
จัดเลย
Misaka Sakura
Misaka Sakura 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ถ้าไม่กล้าก็อย่าทำเลยข่าวชุ้ย
กัานไม้ขีดไฟ channel
กัานไม้ขีดไฟ channel 20 ชั่วโมงที่ผ่านมา
จิตอาสา
keng jung
keng jung 20 ชั่วโมงที่ผ่านมา
จะไปอวยจำลองทำไม..เขาเปลี่ยนไปแล้ว สดุดีเพนกวินยังเข้าท่ากว่า
วิลาวรรณ แสงชัย
วิลาวรรณ แสงชัย 21 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ตอนนี้บ้านและคอนโดขึ้นปานดอกเห็ดคนรวยก็แย่งกันซื้อไว้
Rassmi แจ้ชัยภูมิ
Rassmi แจ้ชัยภูมิ 21 ชั่วโมงที่ผ่านมา
คุณจตุพรช่วยประเทศด้วยคะคนใหญ่คนโตขายชิาตเองปชชจะทำอย่างไงดีำล่มันออกได้แลัวไอ้เหี้ยนี้
Csc Cx
Csc Cx 21 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ชุมนุมรอบนี้มีการเผาบ้านเผาเมืองเหมือน นปช.แดงชุมนุมเมื่อปี 2553 ไหม
Csc Cx
Csc Cx 10 ชั่วโมงที่ผ่านมา
@keng jung ยุคที่มีการตัเสินคดีคือยุคที่พรรคการเมืองพรรคไหนครองอำนาจละครับ ในยุคนั้นอธิบดีดีเอสไอยังไปยืนข้างรัฐบาลพรรคการเมืองนั้นเปลี่ยนดำเป็นขาวหลายเรื่องทั้งคดีกรุงเทพโดนเผาคดีชายชุดดำ และอื่นๆอีกสุดท้ายอธิบดีดีเอสไอติดคุกเมื่ออำนาจทางการเมืองเปลี่ยน เมื่อเหตุเป็นฉะนี้ความจริงย่อมถูกบิดไปตามอำนาจทางการเมือง ศาลก็ย่อมตัดสินไปตามพยานหลักฐานแต่ละฝ่าย จะเล่าให้ฟังคดีโจรสุพรรณเสือมเหศวรที่ปล้นอย่างมโหฬารในยุคโจรครองเมืองสุพรรณยอมบมอบตัวกับตำรวจสุดท้ายศาลยกเพราะไม่มีพยานไปยืนยันและอีกเยอะมือปืนฆ่าคนตายตำรวจจับได้แต่สุดท้ายศาลก็ยกเพราะไม่มีพยานไปชี้ตัว เห็นไหม นี่เล่าให้ฟังเฉยๆ เอาละจบกันแค่นี้ขอบคุณในความเห็นต่างที่รับฟังกันและกันแม้จะแถไปบ้างก็พอรับได้ ไปล่ะดูบอลพรีเมียร์ถ่ายทอดสดดีกว่าสวัสดีครับ
keng jung
keng jung 10 ชั่วโมงที่ผ่านมา
@Csc Cx 555 เอาเถอะครับจะว่าผมแถก็เอาที่สบายใจนะ ถ้าจำไม่ผิดประกันภัยไม่จ่ายเงินctw รึป่าวเหมือนว่าไม่ได้ไหม้เพราะการจราจล(จำผิดก็ขออภัย) ถ้าคุณไปอ่านรายละเอียดกรณีคดีctwแบบที่ผมเคยเจออาจจะคิดแบบผมว่าแดงคือเหยื่อของวาทกรรม กรณีคลิปที่คุณณัฐวุฒิพูดผมเห็นนะจำไม่ได้ว่าดูถ่ายทอดสดตัวเต็มด้วยรึป่าวแต่อยากถามว่าพูดที่ไหนเพราะอะไร ส่วนน้ำมันคนละขวดที่คุณอริสมันต์พูดอันนี้ดูสดยังแอบว่าบ้ารึป่าวพูดเพื่ออะไรแล้วมีหน้าไหนพกน้ำมันมาคนละขวดบ้าง พิสูจน์หลักฐานก็ไม่เห็นขวดน้ำมันในที่ไฟไหม้นะมีแต่ รปภ.บอกเห็นชายแต่งกายคล้ายทหาร ส่วนใครโกงพิสูจน์ด้วยความเป็นธรรมแล้วว่าจริงก็ต้องรับผิดชอบครับผมไม่มีปัญหาไม่ได้ไปติดคุกด่วยแค่อยากให้มันโปร่งใสในทุกฝ่ายในฐานะที่เป็นเพื่อนมนุษย์ใจเขาใจเรา แต่ดูเหมือนคุณจะให้ความสำคัญกล้บสิ่งปลูกสร้างมากกว่าชีวิตคนนะครับ คลิปทหารยิงปชช.ก็มีมากมายในสภาก็พูดกันอยู่ว่าทหาร20000นาย กระสุนถูกใช้แสนนัดืคยบาดเจ็บ เป็นพัน ตายร่วมร้อย ctw ก็กลับมาเกมือนเดิมแล้ว แต่ชีวิตที่สูญเสียล่ะครับ...ผมไม่เถียงแล้วนะบอกแล้วว่าคนล่ะความเชื่อคุยไปก็ไม่จบ...ผมไปดูตลก6ฉากย้อนหลังดีกว่าสนุกดี...ชอบ☺ m.facebook.com/khaosod/videos/%E0%B8%93%E0%B8%B1%E0%B8%90%E0%B8%A7%E0%B8%B8%E0%B8%92%E0%B8%B4-%E0%B9%83%E0%B8%AA%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD-%E0%B9%81%E0%B8%88%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B9%86-%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%B0-%E0%B9%80%E0%B8%9C%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2-%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%9C%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%8A%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%87/2309525979352333/
Csc Cx
Csc Cx 11 ชั่วโมงที่ผ่านมา
@keng jung คุณเลิกแถเถิดครับคลิปภาพทั้งหลายที่เกี่ยวข้องกับการชุมนุมแดง นปช.เผาเมือง เมื่อปี2553 ยังปรากฏอยู่ในสื่ออีกมากมาย คนไทยทั้งประเทศเห็นและรับรู้ได้ว่า แกนนำ นปช. โทนี้เหลี่ยม ตลอดจนสมุนบริวารทำอะไรไว้กับประเทศไทยบ้าง คุณเหมือนคนมีเหตุมีผลแต่สุดท้ายก็กลับแถไปน้ำขุ่นๆผมบอกแล้วว่าปี2553 มีการเผากรุงเทพจริงและมูลเหตุชักจูงมันก็ปรากฏชัด ผมยังจำติดตาติดหูราวกับอยู่ร่วมเหตุการณ์เลยกับประโยคเด็ดของแกนนำ นปช. "เผาไปเลยครับพี่น้อง ใครจะจับจะเอาอะไรให้มาเอากับผมนี่ เผาไปเลยครับ" "พี่น้องให้เอาขวดเปล่ามาคนละใบมาเติมน้ำมันที่กรุงเทพให้ได้อย่างน้อยคนละลิตร กรุงเทพจะเป็นทะเลเพลิง" และในขณะนั้นกองกำลังชาวบ้านนปช.มาตั้งค่ายคูประตูหอรบเตรียมรบกับรัฐบาลเต็มอัตราศึก ด้านต่างจังหวัดตำรวจทหารจะเข้ามากรุงเทพก็ถูกกองกำลังนปช.ต่างจังหวัดตั้งด่านสกัดกั้นตำรวจทหารไม่ให้เข้ากรุงเทพได้ เพราะการเคลื่อนไหวตำรวจทหารจะรู้ไปถึงแกนนำนปช.ทุกครั้ง คุณคงเคยได้ยินแกนนำ นปช.พูด เรามีแก้วสามประการครบแล้ว 1. พรรคการเมือง 2.กองกำลัง 3.มวลชน นปช. และที่สำคัญคือ มีตำรวจมะเขือเทศและทหารแตงโมอยู่ในฝ่ายรัฐบาลเยอะแยะ จนฝ่ายรัฐบาลอภิสิทธิ์ทำอะไรไม่ได้ถนัด สุดท้ายจึงตัดสินใจใช้ กองกำลังพลชุดพิเศษเข้าสลายการชุมนุม จนนำมาถึงการเผากรุงเทพ ตามที่แกนนำ นปช.ลั่นวาจาไว้ ที่จริง ทหารควรเข้าสลายการชุมนุมด้วยอาวุธจริงตั้งแต่ที่ นปช.เริ่มตั้งค่ายคูประตูหอรบต่อสู้รัฐบาลตั้งแต่วันแรก แต่เพราะความอ่อนแอของรัฐปล่อยบานปลายจนมีการเผากรุงเทพในที่สุด และสุดท้ายคุกตะรางไม่ได้มีไว้ขังคนรวยก็จริงคุณดูซินักการเมืองขี้โกงสมัยโทนี่เหลี่ยมหลบหนีไปต่างประเทศกี่คน
keng jung
keng jung 11 ชั่วโมงที่ผ่านมา
@Csc Cx คุณเคยได้ยินคุกมีไว้ขังคนจนไหมแล้วคุณก็น่ทจะได้ยินว่าเรื่องบอสมันมีพิรุธหลายอย่างในกระบวนการยุติธรรม แต่เสื้อแดงเขาคือชาวบ้าน..คุณคิดว่าทหารล้อมรอบในกล่งกรุงเทพใครจะขับรถแก๊สเข้าไปได้ แล้วอย่างกรณีเผารถเมล์เมื่อปี52รึป่าวไม่แน่ใจ พื้นที่นั้นทหารยึดพื้นืี่ไว้หมดแล้วนะครับใครจะขับเข้าไปเผาได้แล้วก็จับใครไม่ได้ อย่างกรณีทหารตายมีการชันสูตรว่าตายเพราะอะไรครับเท่าที่เห็นเป็นข่าวเป็นเรื่องเป็นราวในตอนนั้นก็มียิงถูกกันเองบริเวณอนุสรณ์สถานสุดท้ายก็รีบๆเผาศพให้มันจบๆไปคุณคิดว่าถ้าแดงทำมันจะจบง่ายๆไหมช่วงนั้นืหารฝ่ายรัฐตายแปลกๆแล้วรีบๆทำศพไม่ว่าจะลื่นล้มในค่ายที่อภิสิทธิ์เจ้าในพัก...ผมว่าเรามีข้อมูลคนละชุดคนละความเชื่อกันพูดไปก็ไม่จบ แต่ไม่ควรจะสรุปตราหน้าในเมื่ออะไรๆมันยังไม่ชัด..ส่วนที่คุณจตุพรเชิญชวนก็แล้วแต่วิจารณญาณละกันครับ โตๆกันแล้วคิดได้ดูอย่างเด็กสมัยนี้สิความคิดความอ่านสุดยอด..อาจจะใจร้อนหวังผลเร็วไปหน่อยเขาคงยังไม่รู้ถึงความอำมหิตของคู่ต่อสู้...
Csc Cx
Csc Cx 14 ชั่วโมงที่ผ่านมา
@keng jung ไอ้ที่ผมบอกว่าจับได้หรือไม่ได้กับการที่กรุงเทพถูกเผาก็เพราะรู้ผลในทางคดีอยู่แล้วว่าศาลพิพากษาอย่างไร มันเป็นความจริงครึ่งเดียวที่คุณพูดมา ไฟไหม้กรุงเทพมันต้องมีฝ่ายที่ทำให้เกิดไฟแน่นอนไฟมันคงไม่คลอดความร้อนออกมาได้เองหรอก คนทั้งประเทศไทยเชื่อว่าฝ่ายใดเผากรุงเทพก็เพราะมันมีเหตุที่ให้เชื่อได้อย่างนั้น คำโบราณก็บอกว่า ไม่มีมูลหมาไม่ขี้หรอก ศาลพิพากษายกฟ้องชายชุดดำ ชายที่ถูกจับว่าเป็นคนวางเพลิงห้างก็เพราะพยานหลักฐานไม่เพียงพอแต่ไม่ใช่ว่าจะไม่ทำจริง กฏหมายของไทยแค่สงสัยก็ยกผลประโยชน์ให้จำเลยหรือผู้ต้องหาแล้ว ตัวอย่างที่มีให้เห็นคดีบอสกระทิงแดง ตำรวจตายจริงไอ้บอสขับรถชนตำรวจตายจริงแล้วผลเป็นไง อัยการสูงสุดสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหา ตกลงไอ้บอสไม่ได้กระทำความผิดใช่ไหม กรณีชายชุดดำ กรณีเผากรุงเทพก็เป็นลักษณะเดียวกัน และที่คุณบอกว่าประชาชนตายเป็นร้อยน่ะ ขอบอกว่าทหารที่มาปฏิบัติหน้าที่ก็โดนเอ็ม79 ตายไปเกือบสทมสี่สิบคนแล้วใครยิงทหารครับ ประชาชนผู้บริสุทธิ์ที่ไม่ได้อยู่ฝ่าย นปช.เป็นคนทำมาหากินถูกฝ่ายไหนลอบยิงตายอีกหลายคน แล้วกรณีรถบรรทุกแก้สที่ไปจอดกน้าแฟลตดินแดงใครทำละครับ ทำเพื่ออะไร ดังนั้นการที่จตุพรบอกจะมาชุมนุมอีกคนไทยทุกคนจึงนึกถึงภาพที่กรุงเทพและศาลากลางจังหวัดในภาคอีสานถูกเผาและพี่น้องคนอีสานที่หลงเชื่อจตุพรใก้ไปพร้อมกันที่ศาลากลางจังหวัดและตัดสินใจลงมือเผาศาลากลางจังหวัดก็เพราะใครยุยงส่งเสริมล่ะครับ สุดท้ายก็จะบอกว่าคุณจะมาชุมนุมกับจตุพรก็ได้น่ะ แต่กราบขอร้องว่าอย่าให้เกิดเพลิงไหม้กรุงเทพอีกเลย กรุณาช่วยยับยั้งกลุ่มม๊อบที่ต้องการความรุนแรงด้วยเถิด
Agustiawan Tboy
Agustiawan Tboy 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา
Best Datting Click 🔽 cams.downloadz.to 在整個人類歷史上,強者,富人和具有狡猾特質的人捕食部落,氏族,城鎮,城市和鄉村中的弱者,無`'守和貧窮成員。然而,人類的生存意願迫使那些被拒絕,被剝奪或摧毀的基本需求的人們找到了一種生活方式,並繼續將其DNA融入不斷發展的人類社會。 說到食物,不要以為那些被拒絕的人只吃垃圾。相反,他們學會了在被忽視的肉類和蔬菜中尋找營養。他們學會了清潔,切塊,調味和慢燉慢燉的野菜和肉類,在食品市場上被忽略的部分家用蔬菜和肉類,並且學會了使用芳香的木煙(如山核桃,山核桃和豆科灌木 來調味食物煮的時候 1618708508
Sc Ss
Sc Ss 23 ชั่วโมงที่ผ่านมา
พวกนี้มันชอบเลือของที่ติดเชื่อละดับโลกกูคนไม่มีจะกินยังอายแทนพวกไม่มีจิตสำนึกตา่งประเทศถามคนไทยที่อยู่บา้นเขากูเลยบอกเขาไปวา่ไอ้พวกคนใหญ่โจมันชอบเลือโคาิตไงเพราะสมองควยกูอายทุกวันเมือเห็นน้าทดี่ทำงานกูเลยให้ไปถามยาฮก
เชี้ยววิท เจนจบวิทยา
เชี้ยววิท เจนจบวิทยา วันที่ผ่านมา
ควรรับผิดชอบ ออกไปไม่พอ ควรลาตายเลยครับ 7ปี ป ท
กูทําเพื่อความเท่าเทียม ไม่มีฝั่งไหนจ้างกูทั้งนั้นพวกสวะหลบไป
กูทําเพื่อความเท่าเทียม ไม่มีฝั่งไหนจ้างกูทั้งนั้นพวกสวะหลบไป วันที่ผ่านมา
ซุมปอบเอ๊ย​ หาแต่เรื่องกัน​ ไผจ้างสูอีกนี่.. อยากไ​ปอยู่กับบักเพนกวิ้นติ​
wattana sub-ampaikul
wattana sub-ampaikul วันที่ผ่านมา
ศรีปราญ์บอกว่า ดาบนั้นคืนสนอง ม.44โดนตัดคอทั้งคณะแน่ ตัวหัวหน้าโดนตัด2หัว
wattana sub-ampaikul
wattana sub-ampaikul วันที่ผ่านมา
คนดีพระคุ้มครองคนเลวนรกตามหา
wattana sub-ampaikul
wattana sub-ampaikul วันที่ผ่านมา
คนดีพระคุ้มครอง คนชั่วนรกตามหา
พรเทพ วงษ์จันทะ
พรเทพ วงษ์จันทะ วันที่ผ่านมา
รอดูอยู่คาบติดตามตลอดคาบ
ทอม ทอม
ทอม ทอม วันที่ผ่านมา
กูรู้ชะตากรรมชาติไทยมานานแล้ว... 555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555แล้วพวกมึงก็ต้องรับเวนกรรมต่อไป...555555
ทอม ทอม
ทอม ทอม วันที่ผ่านมา
ประยุตแค่หมากเล่นในเกม​... แต่ก็ไล่คนบังคับเกมไม่ได้... ประเทศไทยก็ต้องงตกอับอีกหลายชาตินะ... 555555
เทิดธรรม ซ้ายสุข
เทิดธรรม ซ้ายสุข วันที่ผ่านมา
เปลืองน้ำลาย..ไม่เห็นเอาจริงซักที(ไอ้ขี้โม้)
Aon Zaza
Aon Zaza วันที่ผ่านมา
ละครน้ำเน่า
Aon Zaza
Aon Zaza วันที่ผ่านมา
555
หิน ถามทาง
หิน ถามทาง วันที่ผ่านมา
งานนี้ถ้าจตุพรยังใช้สไตล์เดิมๆแล้วมันจะแย่ยะตรับตยเขามองดูตลอดเวลาเอาให้จริงอย่าเล่นละตรนะครับ
Xrchr Xxnxaen
Xrchr Xxnxaen วันที่ผ่านมา
👍🙏🎧
Qaws pim
Qaws pim วันที่ผ่านมา
หนังเก่าฉายซ้ำ จัดฉากทำไม งง!!
สุดสายใจ ประสิทธิ์ตระกูล
สุดสายใจ ประสิทธิ์ตระกูล วันที่ผ่านมา
สมัยก่อนไม่มีคนจัญไรเหมือนสมัยนี้
Worakrit Worakrit
Worakrit Worakrit วันที่ผ่านมา
จริงเงินหมดแว้ว5555
Ninlakarn Mungme
Ninlakarn Mungme วันที่ผ่านมา
สวัสดีครับ คุณโด่ง
ชัชวาลย์ ศิริสําราญ
ชัชวาลย์ ศิริสําราญ วันที่ผ่านมา
...รัฐบาลจัญไร..ท๊ากูเดือดร้อนหนักเลย.
ธัชพล จิตประสงด์
ธัชพล จิตประสงด์ วันที่ผ่านมา
It is inferiority complex of it. Karma pity
Fhhkl Ryugd
Fhhkl Ryugd วันที่ผ่านมา
ประยุทธ์ออกไป
Ragbun Prada
Ragbun Prada วันที่ผ่านมา
พูดดี มีเหตุผล
Khamta Kaewtawan
Khamta Kaewtawan วันที่ผ่านมา
สวัสดีรู้ทัน
Chanapon Tongcharenpanit
Chanapon Tongcharenpanit วันที่ผ่านมา
ความยุติธรรมเริ่มปฏิรูปแล้วครับ ผมเห็นด้วยครับ แต่ต้นน้ำก็ควรปฏิรูปด้วยครับและควรอิงหลักฐานให้เด่นชัดมากขึ้นด้วย
พ่อใหญ่ พ่อใหญ่
พ่อใหญ่ พ่อใหญ่ วันที่ผ่านมา
หนามยอกเอาหนามโป่งถ้ามันไม่ล่าออกครั้งนี้เอาปืนจี้หัวมัน
พ่อใหญ่ พ่อใหญ่
พ่อใหญ่ พ่อใหญ่ วันที่ผ่านมา
หนามยอกเอาหนามโป่งถ้ามันไม่ล่าออกครั้งนี้เอาปืนจี้หัวมัน
Prasit Paleegui
Prasit Paleegui วันที่ผ่านมา
เอาให้หลุดไปเลย ร/บ สองมาตรฐาน กลไกรัฐฯบ้านนอกเขาก็ไม่ให้ความร่วมมือเต็ม100หรอก สู้สู้ ครับ
Somchai Somchai
Somchai Somchai วันที่ผ่านมา
สวดยอดครับลวกเพ่
Somporn hongloy
Somporn hongloy วันที่ผ่านมา
ผมรักจตุพรถัาเปนไปได้อยากจะจูบปาก
tony enderson
tony enderson วันที่ผ่านมา
จูบไปได้ไง....มันส์..ตายห่า
Somporn hongloy
Somporn hongloy วันที่ผ่านมา
เค้าว่ากินสมุยไพรไทยๆหายหมดทุกโรคไม่ใช่หรือครับ
Suphasara Bang
Suphasara Bang วันที่ผ่านมา
ไล่มันออกไปให้ได้ในรุ่นเรา
Kittiphat Amalashthira
Kittiphat Amalashthira วันที่ผ่านมา
อย่างน้อยให้ตู่ จตุพรไล่ตู่ ประยุทธ์ ให้ได้ซะก่อน เรื่องอื่น ๆ ก็จะง่ายขึ้นเยอะ
Mithrandir Oakgrey
Mithrandir Oakgrey วันที่ผ่านมา
จัดไปอย่าให้เสียของ
คําตา แก้วตะวัน
คําตา แก้วตะวัน วันที่ผ่านมา
สวัสดีครับรู้ทัน
Ki Aa
Ki Aa วันที่ผ่านมา
ก็เห็นมันทำเพื่อตัวเองมานาน ไหนบอกว่าทำเพื่อชาติบ้านเมือง หรือเผาบ้านเผาเมืองกันแน่
tongjinna tee
tongjinna tee วันที่ผ่านมา
@Kittiphat Amalashthiraใช่เลย วาทะกรรมเดิมๆซ้ำๆซากซาก เผาบ้านเผาเมือง โกงจำนำข้าว... อยากให้พวกมันรู้ไว้ศาลตัดสินแล้วว่าไม่ผิด จำใส่กะลาหัวกันไว้บ้าง ....
Kittiphat Amalashthira
Kittiphat Amalashthira วันที่ผ่านมา
แผ่นเสียงตกร่อง พูดอยู่ได้ เผาบ้านเผาเมืองเนี่ย ไม่เบื่อบ้างเหรอ เพิ่งเป็นสมาชิก THpost ได้้ไม่นาน ตามข่าวบ้างนะ อย่าเป็นแค่ IO รับงานนายมาใส่ร้ายคนอื่น
Kittiphat Amalashthira
Kittiphat Amalashthira วันที่ผ่านมา
กฎหมายที่พี่โด่งพูดถึง 3 ฉบับ ออกมาในรัฐบาลชวน หลีกภัย อยู่ใน package กฎหมายขายชาติ 11 ฉบับ นั่นเองครับ ผมก็รอสลิ่มคนดีออกมาประท้วงเรื่องนี้อยู่
อรุณ สวัสดิ์
อรุณ สวัสดิ์ วันที่ผ่านมา
😊😊😋😊❤❤💔💘💔❤
อรุณ สวัสดิ์
อรุณ สวัสดิ์ วันที่ผ่านมา
ไล่ๆออกทั้งแก็งมันมีตวามสุขบนความทุกประชาชนจับมันได้ปะคนแพร่เชื่อมีแต่คนในรัฐทั้งนั้น@@
ดู ใบ
ดู ใบ วันที่ผ่านมา
คนไทยไม่เอาระบอบประยุทธ์พังชาติ
Porsche CH
Porsche CH วันที่ผ่านมา
ไม่มีข้อ3คงไม่ไปร่วมด้วย แต่ไงก็สู้ๆนะ
Variety style
Variety style วันที่ผ่านมา
รัฐบาล มันน่ากลัว น่ารังเกียจกว่าโควิดเยอะ
Nut นัท
Nut นัท วันที่ผ่านมา
ใช่โควิดไม่นานรักษาก็หายเผด็จการ 7 ปีรักษาไม่หายสักที
DOAI Henk Phansuan
DOAI Henk Phansuan วันที่ผ่านมา
มันจะเป็นใคร ช่างเถอะ ขอให้ติดจริง แบะ กรรมเวร ติดจรวจ รอ
นิกร ตะติฉิม
นิกร ตะติฉิม วันที่ผ่านมา
เขาชวนคูณออมาใร่นายกคูณไม่ใว้ใจเขาก็นอนอยู่บ้านรอเชี้อโควิดมาเยีอนคัรบ
โชค นําทาง
โชค นําทาง วันที่ผ่านมา
มองข้าม​ประยุทธ์​ได้​แล้ว มัจจุราช​สั่ง​การ​คุมทุกองค์กร​ยัง​ไม่​รู้​หรือ​
พีรดา พันไชย
พีรดา พันไชย วันที่ผ่านมา
จัดไป พร้อมไล่กระทืบไอ้ตูบ(มันไม่มีความชอบธรรมอะไรเลย)มันไม่ล็อกดาวนฺ์คือจุดจบมัน #เอาชูวิทย์ขึ้นเวทีไล่กระทืบลุงจบถึงลุงกำนันเชื่อดิ่
Superman
Superman วันที่ผ่านมา
จริงง่ะ สูัไปกราบไปหรือเปล่า
Vivo Vivo
Vivo Vivo วันที่ผ่านมา
กลยุทธ
ณรงค์ อุ่นใจ
ณรงค์ อุ่นใจ วันที่ผ่านมา
แล้วคนที่เรียกตัวเองว่ารักชาติทั้งหลายไม่เห็นออกมาชักคน
Somtam Durian
Somtam Durian วันที่ผ่านมา
เจ้าของพลับตัวจริงมันคือนายไหญ่ประยุทธยังไม่กล้าแต่เาเด็กโบกรถไปติดคุกแทนคนที่แผล่เชื้อเดินแผล่เชื้อต่อไปลูกน้องทำงานนอมินี้ไห้นายมันไม่ไช่คนเปิดพลับจะไล่ทราชต้องต้นตอขุดหัวขุดคนสั่ง
Little squirrel wow wow wow
Little squirrel wow wow wow วันที่ผ่านมา
ตัดผมหัวแบบนี้ เชื่อได้ไหมเอ่ย
ชุมสาย เขมารมย์
ชุมสาย เขมารมย์ วันที่ผ่านมา
คนเสื้อแดงยังไม่ไว้ใจ
Arun Phanthamethi
Arun Phanthamethi วันที่ผ่านมา
ครั้งที่เท่าไหร่ยักษ์ไม่มีกระบอก
Kittiphat Amalashthira
Kittiphat Amalashthira วันที่ผ่านมา
ก็ยักษ์มันไม่เคยเข้าข้างประชาชนไง ว่านักการเมืองเลือกตั้งว่าเอาประชาชนบังหน้า แต่ไม่เคยด่านักการเมืองลากตั้งสักนิด
ธนิต คงเพชร
ธนิต คงเพชร วันที่ผ่านมา
ต้องตีตอนเหล็กกำลังร้อน
Pichlada Tansiriwat
Pichlada Tansiriwat วันที่ผ่านมา
เราไม่ชอบคนหัวเกรียน
ทรงพล มีคล้าย
ทรงพล มีคล้าย วันที่ผ่านมา
วัดครึ่งกรรมการครึ่ง ไล่ลูกน้องกราบลูกพี่ ชาติหน้าเถอะ เสียเวลา
sommay chareumwong
sommay chareumwong วันที่ผ่านมา
ถูกตัอง คับเลยคับ ปทท.ขึ้นอยู่กับคนๆเดียวเท่านั้น#ถ้าไม่มีคนๆนี้ ปทท.ไปไกลแล้วคับ
มนัส ภักดี
มนัส ภักดี วันที่ผ่านมา
เอาให้แน่ๆนะตู่น้อย
Red Dang
Red Dang วันที่ผ่านมา
จัดไปเลย มวลชนรอร่วมสมทบ
วีรชาติ จันทร์กลม
วีรชาติ จันทร์กลม วันที่ผ่านมา
ขอเยียวยา ช่วยค่าไฟค่าบ้านหน่อยครับ 555 รัฐบวมชุดนี้แย่สุดๆ
ดอน นารายณ์
ดอน นารายณ์ วันที่ผ่านมา
เชื่อได้ไหม?
เฮียะ ไชยชุม
เฮียะ ไชยชุม วันที่ผ่านมา
นักแถกฏหมายเริ่มร้อนใจกรรมเวรตามทันไวๆนี้ครับ
เฮียะ ไชยชุม
เฮียะ ไชยชุม วันที่ผ่านมา
โจรคือโจรมันเห็นทรัพย์คนอื่นมันตาโตอยากได้ของเขา